Xôn xao clip 3 vị nghi là sư ngồi đánh bạc với 3 cô gái mặc váy ngắn

Ba vị nghi là sư bị người dân bắt quả tang đánh bạc thâu đêm với một thanh niên và ba cô gái mặc váy ngắn là nội dung đoạn clip đang khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.

Xem video 3 vị nghi là sư đánh bạc với 3 cô gái bị bắt tại trận

Mới đây, một đoạn clip có độ dài khoảng 3 phút được tung lên mạng ghi lại việc bắt quả tang một nhóm đánh bạc trong chùa gồm: ba vị mặc trang phục sư, một thanh niên và ba cô gái.

Trong clip, một người đàn ông lớn tiếng khẳng định rằng: “Ba cô con gái mặc quần như thế kia, ở với sư qua đêm, đến 12 giờ đêm là không chấp nhận được”. Đáp lời, một vị trong số 3 người được gọi là ‘”sư” lên tiếng thanh minh: “Đây là ba sinh viên hôm nay về dọn dẹp chùa thì ở lại chơi. Đây là tụi em tính là chơi vui, đến tầm 12 giờ là các em nó đi về trên Thái (Nguyên)”.

xon xao clip 3 vi nghi la su ngoi danh bac voi 3 co gai mac vay ngan hinh anh 1

Không gian đánh bạc của ba vị sư, một thanh niên và ba cô gái bị dân bắt quả tang.

Thế nhưng, ít ai tin vào lời nói của vị được cho là sư trong clip. Người đàn ông trong clip tiếp tục tra vấn: “12 giờ đêm là sang ngày hôm sau, chả qua đêm thì còn thế nào nữa? Bây giờ là 12 giờ 4 phút rồi. Thế có chỗ nào con gái ở với sư đến 12 giờ đêm không?”.

Người này còn thẳng thắn bày tỏ: “Sư đã gọi là đi tu, tầm sư học đạo là cái vô ngã, không màng danh lợi, con gái tuyệt đối là kiêng. Thế sao có ba cô con gái ở đây với sư đến tận 12 giờ đêm. Anh chỉ hỏi mỗi thế thôi”.

xon xao clip 3 vi nghi la su ngoi danh bac voi 3 co gai mac vay ngan hinh anh 2

Cư dân mạng tỏ ra bức xúc trước hành động đánh bạc của các sư trong chùa này.

Trước những lời lẽ này, những người trong cuộc chỉ còn cách chối qua chối lại. Một trong số những người bị bắt tại trận nói rằng, họ chỉ đánh bạc thôi chứ không quan hệ nam nữ.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ, bày tỏ cảm xúc từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bất ngờ, bức xúc trước sự việc sư đánh bạc thâu đêm với con gái mặc váy ngắn. “Mất hết niềm tin, sư loại này giờ ngày càng nhiều. Cần phải có biện pháp xử lý nghiêm những trường hợp này để răn đe không thì đánh mất hết phép tắc nhà Phật” – độc giả có nickname Tuấn Hoàng bày tỏ.

xon xao clip 3 vi nghi la su ngoi danh bac voi 3 co gai mac vay ngan hinh anh 3

Ba cô gái (trong đó có hai người mặc váy ngắn) ngồi ái ngại không dám ngẩng đầu sau khi bị bắt đánh bạc với các sư.

Theo tác giả clip cũng là người trong làng cho biết: “Đây không phải là lần đầu tiên các sư chùa đưa con gái về đây. Đêm qua, nhiều người trong làng đang ngủ bỗng nghe nhiều tiếng ồn ào phát ra từ trong chùa. Ập vào chùa thì bắt quả tang các sư thầy dẫn ba cô gái không rõ lai lịch, được cho là quen qua facebook về đây, đánh bạc ăn tiền”.

Hiện tại, các vị được cho là sư trong ngôi chùa, nam thanh niên và ba cô gái đánh bạc đều bị đưa về trụ sở công an để làm rõ vụ việc.