Vợ nói thương hại tôi

Loading...

Tôi biết chuyện vợ ngoại tình với tình cũ, đã tha thứ và muốn vợ quay về chung sống lại. Cô ấy hứa sẽ quên người cũ nhưng thực tâm là không quên được.

Tôi 37 tuổi, vợ 35 tuổi, cưới nhau được 10 năm, có 2 con nhỏ rất xinh đẹp và dễ thương. Vợ chồng tôi có cuộc sống thoải mái, không lo nghĩ về kinh tế. Một năm trở lại đây vợ tôi qua lại với người yêu cũ và nói rằng 10 năm qua không yêu tôi, chỉ thương hại tôi, tôi chỉ là mảnh ghép hợp thôi chứ không phải mảnh ghép hoàn hảo. Tôi biết chuyện vợ ngoại tình với tình cũ, đã tha thứ và muốn vợ quay về chung sống lại. Cô ấy hứa sẽ quên người cũ nhưng thực tâm là không quên được.

Tôi không thể sống mãi với người vợ mà thể xác thì bên chồng nhưng tâm hồn lại bên tình cũ. Thực tâm tôi rất yêu vợ, nếu cô ấy quên được tình cũ thì tôi sẽ bỏ qua hết và bắt đầu yêu lại từ đầu. Còn nếu cô ấy không quên được người cũ thì tôi sẽ để cô ấy ra đi với tình yêu đích thực ấy, mong rằng cô ấy sẽ hạnh phúc. Tôi sẽ rất đau khổ, các con có thể bị sang chấn tâm lý, nhưng có lẽ như vậy còn hơn sống với cái xác không hồn như bây giờ. Tôi bế tắc cho chính mình và tuơng lai các con. Mong được các bạn tư vấn.

Theo vnexpress

Loading...