Vợ Morata bị ném đá vì… quá gợi cảm

Loading...

Chỉ mới sinh con cách đây không lâu nhưng mỹ nhân Alice Campello, bà xã Morata đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng gợi cảm khó cưỡng.

Alice Campello khoe dáng gợi cảm khó cưỡng

Ngay sau khi sinh con, “nữ hoàng nhan sắc” nơi hậu phương Chelsea, Alice Campello đã tái xuất gợi cảm khó cưỡng. Trên trang cá nhân của mình, bà xã Morata thường xuyên tự tin chia sẻ những hình ảnh làm mẹ bầu quyến rũ.

Có thể thấy, dù chỉ mới “vượt cạn” hôm 29/7 và còn sinh hạ hẳn một cặp song sinh nhưng Alice Campello vẫn dễ dàng xoay xở “lại dáng” thần tốc. Bà xã Morata dường như cũng thích nghi rất tốt trong lần đầu tiên “lên chức” và không gặp nhiều khó khăn khi chăm bẵm hai con.

loading...

Nhìn vóc dáng gợi cảm nhường này…

 khó có thể tin Alice Campello chỉ mới sinh con hơn 2 tuần

Tuy nhiên, thân hình nuột nà quá mức của Alice Campello lại khiến cho nhiều người cảm thấy thắc mắc. Chỉ mới sinh con được hơn hai tuần, việc bà xã Morata giảm cân thần tốc quả thực có thể đem lại nhiều hệ lụy tiêu cực.

Bà xã Morata lúc nào cũng toả sáng

Alice Campello xứng danh “gái một con” khiến ai nấy “mòn con mắt”

Giữa quá nhiều ý kiến trái chiều, Alice Campello thậm chí đã phải lên tiếng về chuyện cân nặng. Nàng WAG xinh đẹp cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn tới vị bác sĩ dinh dưỡng đã chuẩn bị cho mình một chế độ giảm cân phù hợp.

Ngay sau khi theo chân ông xã Morata chuyển đến Chelsea, Alice Campello đã trở thành thần tượng mới của các cổ động viên đội bóng áo xanh. Và dù có bị “ném đá” vì giảm cân đi chăng nữa thì Alice Campello vẫn luôn xứng đáng với ngôi vị “nữ hoàng WAG” của thành London.

Alice Campello quả là một bà mẹ bỉm sữa gợi cảm bậc nhất

Dung Nhi

Loading...