Tổng thống Nga sắp kết hôn

Loading...

Ông Putin là Tổng thống Nga đầu tiên ly hôn trong lúc đương nhiệm. Trước đó, tháng 4/2008, một tờ báo lá cải của Nga tung tin đồn rằng, ông Putin sẽ bỏ vợ để cưới Alina Kabaeva.

Tuy nhiên, nhà lãnh đạo 66 tuổi không tiết lộ ai sẽ là cô dâu tương lai của ông, hãng thông tấn RT cho biết.

Cuộc sống riêng tư của ông Putin vẫn là một trong những bí mật được giữ kín nhất vì ông có xu hướng trả lời các câu hỏi về gia đình một cách ngắn gọn và miễn cưỡng.

loading...

Năm 1983, ông kết hôn với bà Lyudmila, một cựu tiếp viên hàng không kiêm giáo viên ngoại ngữ quê ở St.Peterburg. Họ có hai con gái, Maria sinh năm 1985 và Yekaterina (Katja) sinh năm 1986 ở Dresden, Đông Đức. Năm 2013, cặp đôi bất ngờ thông báo ly hôn khi trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình quốc gia Russian 24.

Nhà lãnh đạo Nga tuyên bố sẽ kết hôn vào một ngày nào đó.

Vợ cũ của ông nói rằng ly hôn “là quyết định chung của chúng tôi. Cuộc hôn nhân của chúng tôi đã kết thúc vì sự thật là chúng tôi hầu như không hiểu đối phương”.

Alina Kabaeva

Ông Putin là Tổng thống Nga đầu tiên ly hôn trong lúc đương nhiệm. Trước đó, tháng 4/2008, một tờ báo lá cải của Nga tung tin đồn rằng, ông Putin sẽ bỏ vợ để cưới Alina Kabaeva, khi đó là vận động viên thể dục dụng cụ 24 tuổi. Mặc dù Kabaeva thường được công chúng nhìn thấy xuất hiện cùng Tổng thống Putin trong các sự kiện chính trị, song điện Kremlin luôn phủ nhận mối quan hệ nam nữ giữa hai người.

Sầm Hoa

 

 

 

 

 

 

 

 

Loading...