Tôi phải làm gì khi đã lỡ có thai với đồng nghiệp

Loading...

Nhà Nam ở gần đây, cậu ấy dìu tôi vào nhà để nghỉ và qua cuộc trò chuyện đầy cảm xúc đó tôi đả lạc lối khi nào không biết.

Tôi và Nam ôm riết lấy nhau, dành cho nhau những cảm xúc mãnh liệt và chúng tôi đã có một đêm tội lỗi

Tôi thừa hiểu được rằng gian díu với người khác đồng nghĩa việc tự tay giết chết hạnh phúc của gia đình mình nên tôi càng không thể làm điều có lỗi với chồng mình được. Vì thế, tôi một mực từ chối và tránh xa cậu bạn đồng nghiệp của mình. Nhưng Nam lại không nghĩ vậy. Cậu ta tìm mọi cách để gặp tôi được gần tôi.

Hầu như cứ trưa nào tôi chuẩn bị đi ăn cơm, cậu ta cũng tìm cớ đợi chúng tôi đi cùng. Được cái Nam vui vẻ nên được anh chị em yêu mến. Dần dà cậu ta trở thành cậu em không thể thiếu trong nhóm tôi. Cũng có nhiều em mới vào, có ý thích Nam, nhưng cậu ta lại chẳng ngó ngàng tới suốt ngày lẽo đẽo chạy theo gái có chồng như tôi.

Nhiều hôm, Nam nhắn tin khiến tôi hoảng sợ, tôi sợ nếu chồng tôi nhìn thấy lại hiểu nhầm thì cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ tan vỡ mất. Vì thế tôi đã nói với Nam, nếu còn muốn được nhìn thấy tôi đi làm thì đừng làm như vậy nữa. Có vẻ đây là lời nói hiệu nghiệm nhất từ trước tới nay.

loading...

Một ngày tôi được giao nhiệm vụ vào TP. HCM mở rộng thị trường. Cũng vì gấp gáp mà đêm hôm đó, tôi phải ra ga để kịp chuyến tàu, tôi phóng như điên. Thế rồi tôi bị một xe máy va phải, đèn xe tôi vỡ, còn tôi chếnh choáng. Cũng may chỉ có như thế thôi. Rồi bên ga gọi điện hoãn chuyến tàu tối nay, sang mai mới khởi hành.

Đang định đứng dậy về thì Nam xuất hiện, cậu ta nói nhà cậu ta ở đối diện kia đường nên dìu tôi vào nghỉ một lát. Tôi cũng không mảy may suy nghĩ mà để Nam dắt xe vào nhà. Hôm đó, bố mẹ Nam đều đi du lịch ở Đà Nẵng. Rửa vết thương cho tôi xong, Nam bảo tôi đi nằm một chút.

Nhưng tôi không ngờ những cuộc nói chuyện đầy cảm xúc lại đưa tôi lạc lối. Tôi và Nam ôm riết lấy nhau, dành cho nhau những cảm xúc mãnh liệt và chúng tôi đã có một đêm tội lỗi. Tôi và Nam đã phạm phải một sai lầm lớn mà tới giờ tôi day dứt khôn nguôi.

Hãy góp ý tại đây

Loading...