Tình yêu thật trên thế giới ảo

Loading...

Trong cái giá lạnh của những cơn mưa đêm thật dễ khiến cho nỗi cô đơn lên đến tận cùng. Ngự trị trên nỗi cô đơn đó, là một nỗi nhớ da diết tới khờ dại. Anh nhớ em, người con gái anh yêu.

Giữa hai con người xa lạ, tình cờ quen và yêu nhau thì chỉ có một cách để lí giải, đó chính là duyên nợ. Nhưng sao duyên nợ của mình lại nghiệt ngã vậy nhỉ. Em là một du học sinh theo ngành y, còn anh thì là một người bình thường đang ở tại quê nhà. Khoảng cách hàng chục nghìn km ấy thật khiến cho người ta phải e sợ khi quyết định yêu nhau, nhưng chúng ta không sợ. Có lẽ, cả hai đã đủ trưởng thành để nhận ra yêu xa không đáng sợ như nhiều người vẫn nghĩ, chỉ là thiệt thòi, mệt mỏi và cô đơn một chút thôi.

Anh biết điều đó với em không công bằng chút nào. Lẽ ra, em phải được yêu thương và che chở nhiều hơn nữa, nhưng em à, mình đang yêu xa. Anh hiểu hết những thiệt thòi mà em phải chịu nơi xứ người, những khi em áp lực vì việc học, mệt mỏi vì cuộc sống, chắc hẳn em rất muốn được anh ôm vào lòng để khóc thật to và nghe anh thì thầm bên tai ” bác sĩ của anh ngoan nào, có anh ở đây rồi, nín đi anh thương nhé…” để em có thể quên đi những ấm ức và tủi thân nơi đất khách. Anh hiểu hết nhưng anh không làm được, cảm giác nhìn người anh yêu thương phải chịu cảnh như vậy mà anh không làm gì được  khó chịu vô cùng em à. Điều duy nhất mà anh làm chính là đem hết những yêu thương và sự quan tâm gửi đến em qua những dòng tin nhắn hay các cuộc gọi đường dài hoặc những lần thức trắng đêm để an ủi động viên em. Anh và em yêu nhau dù chưa một lần gặp mặt, mình cũng chưa có một kỉ niệm nào. Thứ duy nhất cả hai dành cho nhau chính là niềm tin vào đối phương. Yêu xa cũng đáng sợ đấy, nhưng sẽ đáng sơ hơn nếu trên đời không có ai để mình yêu và yêu mình. Tất cả chỉ là thư thách thôi phải không em.

loading...

Bên ngoài mưa đã tạnh rồi và anh vẫn còn thức để chờ tin nhắn của em. Từ lâu, việc chờ em như một thói quen mà anh không bỏ được. Anh không phải chờ một tin nhắn, điều anh chờ là một ngày không xa em sẽ trở về, mình sẽ cùng nhau đưa câu chuyện tình yêu mà bấy lâu nay mình đã xây dựng trên thế giới ảo ra cuộc sống thật em nhé.

Theo Nhatkytoday

Loading...