Tin sốc hãi hùng về kẻ đào mộ lấy 100 xác chết để ăn thịt dần

Tin sốc hãi hùng về kẻ đào mộ lấy 100 xác chết để ăn thịt dần khiến không ít cư dân mạng cảm thấy rợn gáy vì sở thích vô cùng bệnh hoạn và đáng kinh tởm của gã đàn ông này.

Một người đàn ông ở Pakistan vừa bị cảnh sát bắt giữ vì hành vì đào trộm mộ và ăn cắp xác chết về ăn thịt.

Mohammad Arif (35 tuổi) và em trai Mohammad Farman (30 tuổi) sống ở một thị trấn nhỏ tại Darya Khan, Pakistan bị tố cáo có liên quan đến hàng trăm vụ đào mộ và đánh cắp xác chết.

tin soc hai hung ve ke dao mo lay 100 xac chet de an thit dan

Điều đáng nói là cả hai người đều từng đi tù 2 năm với cùng một tội danh trên và vừa được thả ra vào năm ngoái.

Trưởng công an nơi họ sinh sống, Ameer Abdullah, cho biết người dân khu vực này phàn nàn rất nhiều về mùi hôi thối phát ra từ nhà hai anh em. Cảnh sát đã bố ráp tại hiện trường và phát hiện phần đầu của một cậu bé 3 tuổi còn sót lại. Các cuộc kiểm tra sau đó cho thấy hai anh em này đã đào hơn 100 ngôi mộ để lấy thịt người chết về ăn dần.

chan dung cua ke thich an thit xac chet

Chân dung của kẻ thích ăn thịt xác chết

Trước đây, họ bị bắt sau khi cảnh sát phát hiện xác một người phụ nữ 24 tuổi biến mất trong phần mộ của cô ta và khám phá ra chính hai anh em này là người đã đánh cắp. Họ đã dùng thịt của người phụ nữ trên đem nấu cà ri khi bị cảnh sát ập tới bắt quả tang tại trận.

Hiện người anh Mohammad Arif đã bị bắt còn người em Mohammad Farman vẫn đang trốn tránh sự truy lùng gắt gao của cảnh sát.