Tiếp theo vụ tai nạn tàu hỏa quặn lòng đón thi thể…

Loading...

Giấu đi sự đau thương, ông Nguyễn Xuân Đài (bố anh Đệ) trực tiếp đi vào hiện trường vụ TNGT đón thi thể con trai trở về.

Hôm nay, thi thể của anh Nguyễn Xuân Đệ (SN 1985, phụ lái tàu SE19, tử vong trong vụ tai nạn đường sắt tại Thanh Hóa) đã được đưa về quê nhà tại thôn Phần Hà, xã Bắc Sơn, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Nghe tin anh Đệ qua đời, người thân và hàng xóm không khỏi xót xa khi mất đi một người con hiền lành, chất phác và trụ cột của một gia đình nhỏ.

Người thân, hàng xóm không khỏi tiếc thương cho số phận anh Đệ
loading...

Bà Nguyễn Thị San (mẹ anh Đệ) khóc hết nước mắt khi nhận tin dữ của con trai

Giấu đi sự đau thương, ông Nguyễn Xuân Đài (bố anh Đệ) trực tiếp đi vào hiện trường vụ TNGT đón thi thể con trai trở về. Được cho là một người cứng cỏi, nhưng ông Đài cũng không giấu được những giọt nước mắt khi lo hậu sự cho con.

Bà Nguyễn Thị San (mẹ anh Đệ) ngồi thẫn thờ bên khung cửa sổ, mọi người cho biết, bà đã khóc cạn nước mắt, ngất lên ngất xuống từ khi nhận hung tin con trai.

Thi thể anh Đệ được đưa về quê nhà làm hậu sự

Người thân kể về anh Đệ trong tiếng nấc, anh mới lấy vợ từ năm 2016, gia đình nhỏ của anh đã có một cháu trai 2 tuổi, vợ anh hiện đang mang bầu 6 tháng bé thứ hai. Chưa kịp đặt tên cho con thì anh đã ra đi mãi mãi.

Vì không muốn ảnh hưởng tới sức khỏe hai mẹ con, mọi người đã đưa vợ anh Đệ sang nhà người thân để chăm sóc.

Hàng xóm tại đây nghẹn ngào kể, anh Đệ là người ngoan hiền, lễ phép, biết tự lập từ sớm, những lúc về quê rảnh rỗi là anh đi quanh xóm xem có việc gì để phụ giúp.

Ông Đài (bố anh Đệ) không kìm được những giọt nước mắt

“Cháu nó mới về nhà chơi được hai ngày, hôm trước mới thấy bế con trai đi chơi quanh xóm, mà giờ đã xảy ra việc đau lòng”, hàng xóm láng giềng xót xa cho số phận của anh Đệ.

Chủ tịch UBND xã Bắc Sơn Nguyễn Văn Sính cho biết, phía xã đã tới chia buồn cùng gia đình nạn nhân, chung tay hỗ trợ gia đình làm đám tang cho anh Đệ.

Hàng xóm và chính quyền xã chung tay làm hậu sự cho anh Đệ

Như đã đưa tin, vào lúc 0h30 sáng nay, đoàn tàu khách mang số hiệu SE19 do đầu máy 927 kéo, khi đến đường ngang có gác tại Km 234+050, khu gian Khoa Trường – Trường Lâm (Tĩnh Gia, Thanh Hoá) tuyến đường sắt Bắc Nam đã va vào một ô tô tải BKS 37C – 151.38 đi qua đường sắt.

Cú đâm mạnh khiến đoàn tàu bị lật 8 toa, trong đó đầu tàu và nhiều toa đứt rời, văng xuống ruộng.

Lái tàu là Nguyễn Thế Hùng (1976) và phụ lái là Nguyễn Xuân Đệ (SN 1985) tử vong tại chỗ, lái xe tải bị thương nặng. Ngoài ra có nhiều người trên đoàn tàu bị thương, hiện đang được cấp cứu. Được biết, trên đoàn tàu có chở hơn 400 hành khách.

Theo vietnamnet

Loading...