Tiếc nuối bóng hồng dừng thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Loading...

Nguyễn Thị Ngọc Nữ bỏ thi vì không theo được lịch trình gần ba tháng của sân chơi nhan sắc.

Người đẹp xin lỗi ban tổ chức vì không thể tham gia vòng chung khảo Hoa hậu Việt Nam khu vực phía Bắc (ngày 22/7). Cô gửi đơn xin ngừng thi ngày 12/7 và được ban tổ chức chấp nhận. “Tôi rất tiếc. Từ đầu, tôi tham gia Hoa hậu Việt Nam với ý định nghiêm túc chứ không phải thi rồi bỏ, gây chiêu trò. Tôi tự tin có đủ kinh nghiệm, kỹ năng và các yếu tố cần thiết để đạt danh hiệu ở đấu trường nhan sắc này”, Ngọc Nữ chia sẻ.

Trước đó, Ngọc Nữ công tác ở Nga nhưng phải bỏ việc về Việt Nam để thi hoa hậu. Tuy nhiên, cô không theo kịp lịch trình vì có kế hoạch riêng trùng với thời gian thi. Ở vòng sơ khảo, Ngọc Nữ là một trong những thí sinh gây chú ý về ngoại hình, phong thái dù chỉ cao 1,65 m.

loading...

Nguyễn Thị Ngọc Nữ sinh năm 1994, quê ở Nghệ An. Cô từng vào Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và đoạt giải “Thí sinh có gương mặt đẹp nhất” trong đêm chung kết. Năm 2017, Ngọc Nữ gây chú ý khi làm lễ tân ở cuộc thi “Người đẹp Kinh Bắc 2017”. Bức ảnh cô bê hoa trên sân khấu thu hút sự chú ý, gây sốt mạng xã hội lúc đó. Cô chơi thân với cầu thủ U23 Việt Nam – Phan Văn Đức – vì là đồng hương.

Theo Vnexpress

Loading...