Thương thay bé gái 8 tuổi bị xe cán tử vong

Loading...

Vừa tan học, bé gái học lớp 4 đạp xe về nhà thì bị xe ben tông trực diện, cán qua người tử vong tại chỗ. Hay tin con gái tử vong, người mẹ chỉ biết gào khóc tuyệt vọng.

Hiện trường vụ tai nạn

Đầu giờ chiều ngày ngày 22/8, Công an quận 9 (TP. HCM) vẫn đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn thương tâm khiến một bé gái 10 tuổi tử vong.

Thông tin ban đầu, trước đó lúc 11h cùng ngày, bé gái học lớp 4 (Trường TH Trường Thanh, quận 9) đi xe đạp lưu thông trên đường Lò Lu để về nhà sau khi tan trường.

loading...

Khi đến trước cổng trường mầm non Trường Thạnh (phường Trường Thạnh, quận 9) thì bị xe tải loại 15 tấn (BKS: 51D-328.13, chưa rõ tài xế) lưu thông từ hướng ngã 3 Lò Lu về đường Nguyễn Xiển tông trực diện. Sau khi tông trúng bé gái, xe ben còn cuốn cả người và xe vào gầm khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Khi đến hiện trường vụ tai nạn, người thân khóc ngất khi chứng kiến bé gái tử vong thương tâm dưới gầm xe tải. Gần vị trí bé gái tử vong có nhiều đồ dùng học tập văng ra ngoài khiến nhiều người chứng kiến càng thương xót.

Nhiều người không khỏi xót xa khi chứng kiến vụ việc

Mặc dù vậy, sau tai nạn người của nhà xe “thản nhiên” dùng sơn đen phun che biển số để thay đổi hình ảnh tại hiện trường khiến nhiều người dân thêm bức xúc.

Người lái xe thản nhiên dùng sơn đen giấu biển số hòng thoát tội

Hay tin con gặp nạn, người mẹ cũng đã tức tốc có mặt tại hiện trường. Quá đau xót trước những gì đã diễn ra với con gái, người mẹ không thể đứng vững, chỉ biết gào khóc thảm thiết. Chứng kiến cảnh tượng trên nhiều người không khỏi rơi nước mắt xót xa.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng quận 9 đã ngay lập tức có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. Thi thể cháu bé được đưa về bệnh viện để khám nghiệm và làm các thủ tục pháp y theo quy định trước khi trả về gia đình.

Người mẹ hay tin đã tới hiện trường và gào khóc trong vô vọng

Được biết, đây là ngày thứ 3 đến trường sau kỳ nghỉ hè của bé gái 10 tuổi nhưng không may tử vong do bị xe ben tông.

Hiện vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Theo phunutoday

Loading...