Thiếu Nữ lộ ảnh nóng, xác định học trò cũ của Phạm Hương

Mới đây, trên mạng xã hội đang lan truyền những hình ảnh nhạy cảm được cho là Diệp Linh Châu học trò cũ của Phạm Hương.

Loạt ảnh khỏa thân nhạy cảm được cho là của Diệp Linh Châu.

Trong hình ảnh này cô gái trong hình được cho rằng là học trò của Phạm Hương  ở The Face thoát y phản cảm, nằm trên ghế salon tạo dáng với những tư thế uốn éo, sexy khiến người xem “đỏ mặt”. Nhiều khán giả từng xem chương trình The Face mùa một khảng đình cô gái trong loạt  hình khỏa thân rất giống DLC .

lc 6

Tấm ảnh “giường chiếu” được Hữu Vi đăng trên Instagram.

LC 2 (1)

Cũng như thông tin được biết, đây không phải lần đầu DLC vướng phải nghi vấn lộ ảnh sexy, nhạy cảm. Trước đó, host The Face mùa 2 – Hữu Vi cũng từng chia sẻ  nóng lên Instagram. Vào thời điểm ấy, anh đang thân thiết với cô stylist  nóng bỏng này. Chính vì vậy, cư dân mạng khẳng định cho rằng cô gái nude trong bức ảnh khỏa thân mà Hữu Vi chia sẻ không ai khác chính là học trò của Phạm Hương.  20160804-111254-16_600x840

Diệp Linh Châu là một stylist được nhiều ngôi sao như Angela Phương Trinh, Hương Tràm, Maya tin tưởng

an-nguy-diep-linh-chau-6

Cô từng là thí sinh bị ghét nhất The Face Vietnam mùa đầu tiên

Tuy nhiên, Diệp Linh Châu đã lên tiếng phủ nhận điều này. Cô stylist này được mọi người biết đến qua cuộc thi The Face mùa 1, được vào đội của Phạm Hương. Dù được HLV đặt nhiều kỳ vọng sẽ có nhiều đột phá bất ngờ trong chương trình, nhưng trong suốt cuộc thi, DLC không có sự khác biệt, dáng người thô, khả năng catwalk được ví như đàn ông. Không chỉ vậy, Diệp Linh Châu còn là thí sinh bị ghét nhất trông chương trình vì thường xuyên chê bai thí sinh khác. Cô phải dừng chân ở tập 7 vì không có sự tiến bộ cũng như đột phá đẻ bước tiếp chương trình The Face.