Thánh nữ sài thành

Loading...

Nhiều người lầm tưởng Hậu Giang là búp bê bởi đôi mắt to tròn, “hút hồn” người đối diện. Nụ cười tươi, rạng ngời cũng là một điểm cộng cho cô gái này.

Phan Huyền Hậu Giang sinh ra và lớn lên ở TP HCM, với ước mơ được đi đây đó, khám phá những vùng đất mới trên thế giới, lắng nghe những câu chuyện của người xa lạ, cô bạn luôn cố gắng trau dồi vốn ngoại ngữ.

loading...

Hậu Giang tâm sự rằng khi thời đại ngày một phát triển, ngoại ngữ là một trong những yếu tố quyết định rất nhiều đến con đường chinh phục thành công của giới trẻ.

Cũng như những người bạn cùng trang lứa, Hậu Giang trải qua những vui buồn của tuổi mới lớn, cô luôn tỏ ra là một cô gái đầy tự tin với nụ cười rạng ngời. Và cũng chính những khó khăn trong cuộc sống đã làm nên một Hậu Giang bản lĩnh, luôn kiên định với con đường mình chọn.

Cô cho rằng vì cuộc sống vốn dĩ đã mệt mỏi nên cứ cười tươi, lạc quan thì niềm vui cũng vì thế mà nhân lên.

Cô gái sinh năm 1999 này có niềm đam mê bất tận với du lịch. Cô bạn cho biết: “Năm ngoái mình dành rất nhiều thời gian để khám phá những miền đất mới, thực sự thì xách balo lên và đi là một trong những điều hạnh phúc, vui vẻ nhất với mình”.

Ngoài việc học, Hậu Giang sắp xếp thời gian để làm người mẫu ảnh, công việc này vừa giúp cô rèn luyện khả năng giao tiếp, hòa đồng, vừa giải tỏa những căng thẳng trong cuộc sống.

Bộ ảnh chào đón tháng Tư được chụp ở chính thành phố cô sinh sống, những khoảnh khắc nhẹ nhàng nhưng có sức hấp dẫn lạ kỳ thế này nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người.

Những hình ảnh “đẹp không góc chết” của Hậu Giang khiến người xem chẳng thể nào rời mắt.

Thi Thi

Ảnh: Jason Phạm, Lê Quí

Theo dan tri

Loading...