Syria sẽ dùng những vũ khí này tấn công diệt tàu sân bay Mỹ?

Loading...

Nhóm tác chiến tàu sân bay USS Harry S. Truman Mỹ đang tới Trung Đông, đe dọa trực tiếp Syria, nếu bị ép đến đường cùng, Tổng thống Assad có thể sẽ ra lệnh giáng trả quyết liệt?

Nhóm tác chiến tàu sân bay Mỹ do hàng không mẫu hạm USS Harry S. Truman dẫn đầu cùng ít nhất 5 tàu khu trục, tàu tuần dương đang trên đường tới Trung Đông.

Hiện đã có các nhóm tàu chiến khác của Mỹ, Anh, Pháp đang thường trực, sẵn sàng chiến đấu ở khu vực này. Với lực lượng hùng hậu của Mỹ – liên quân sắp được bổ sung, Syria đang bị đe dọa trực tiếp và nguy hiểm hơn bao giờ hết.

Liệu Syria có một lần nữa phải hứng chịu những đòn tấn công còn khốc liệt hơn trận tập kích hôm 14/04/2018? Và liệu rằng nếu bị ép đến đường cùng, Tổng thống Assad có thể sẽ ra lệnh quân đội của mình giáng trả quyết liệt?

loading...

Dường như các đơn vị phòng thủ bờ biển khá mạnh  của Syria, trong đó bao gồm cả những tổ hợp tên lửa bờ Bastion-P với đạn diệt hạm P-800 (Yakhont) đã sẵn sàng cho tình huống xấu nhất.

Một khi nhóm tàu sân bay Mỹ đi vào vùng hỏa lực của tên lửa bờ Syria, rất có thể họ sẽ phải đối mặt với mối đe dọa thực sự nguy hiểm.

theo Thời đại

Loading...