Son Ye Jin đẹp bất chấp giữa dàn sao

Loading...

Trong khi đó, Son Ye Jin vẫn bình tĩnh tươi cười, đẹp nổi bật giữa dàn diễn viên có phần lôi thôi vì diện đồ thường ngày.

Tối ngày 19/5, dàn sao “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi” bao gồm Son Ye Jin, Jung Hae In, Lee Joo Young, Jung Yoo Jin, Oh Ryoong… đã có mặt đầy đủ tại một nhà hàng ở Sangsu-dong, quận Mapo để tham gia buổi tiệc mùng công cho bộ phim. Kết thúc viên mãn với thành tích đáng nể cả về phương diện chuyên môn và truyền thông, bộ phim giúp danh tiếng của dàn diễn viên lên như diều gặp gió.

Biểu hiện rõ ràng nhất là vào tối qua, nghe tin 2 ngôi sao lớn đến đây, fan tập trung thành đám đông rất lớn và vây kín cả cửa nhà hàng. Son Ye Jin và Jung Hae In vừa đến cửa đã bị đám đông người hâm mộ “phục kích”. Tài tử mới nổi Jung Hae In còn được fan tặng quà và hoa nhiều đến mức cầm không nổi. Trong khi đó, Son Ye Jin vẫn bình tĩnh tươi cười, đẹp nổi bật giữa dàn diễn viên có phần lôi thôi vì diện đồ thường ngày.

loading...

Fan tập trung đông đến mức bịt kín được cả khu vực nhà hàng

Mỹ nhân Son Ye Jin cũng “khốn đốn” để thoát khỏi đám đông fan ngay tại cửa nhà hàng. Cô cười tươi rói, nổi bần bật với bộ trang phục trắng thanh lịch đời thường

. và Lee Joo Young đều gây thất vọng với nhan sắc tuột dốc, trang phục lôi thôi

“Bạn trai dai dẳng” của Son Ye Jin trong phim – Oh Ryoong

Joo Min Kyung quá bất ngờ trước sự chào đón nồng nhiệt của fan

Yoon Jong Seok

Loading...