Sao Việt đầu tiên “gặp nạn” ngay ngày đầu “tháng cô hồn”

Loading...

Hương Tràm khiến người hâm mộ lo lắng khi đăng tải trạng thái thông báo bị cướp giật túi xách, mất hết giấy tờ cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân Hương Tràm có đăng tải hình ảnh thẻ mới vô cùng xinh đẹp, nhưng trái ngược lại là dòng trạng thái phẫn nộ khi bị 2 tên trộm móc ví vào ngay buổi sáng, đồng thời cũng nhắc mọi người cẩn trọng trước những chuyện không may vào tháng cô hồn. Tức giận và buồn bã Hương Tràm đã viết: “Mở đầu tháng Cô Hồn bằng vụ bị móc ví sáng nay, giờ thì ngồi làm lại hết giấy tờ… Lại phải đi chụp hình thẻ, ôi cuộc đời! Hai tên trộm kia!. Ất Hợi tháng này cẩn trọng nha các huynh đệ”.

Hương Tràm

Dòng trạng thái của nữ ca sĩ nhanh chóng nhận được sự quan tâm của bạn bè, người hâm mộ. Phía dưới phần luận nhiều nghệ sĩ như Cao Thái Sơn, Tiến luật,…gửi lời hỏi thăm nữ ca sĩ. Không ít người lo lắng cho sức khỏe của cô. Nhiều người đã gửi lời động viên, chia buồn cùng cô và cho rằng “của đi thay người”.

loading...

Trước sự quan tâm của mọi người, Hương Tràm chia sẻ: “Cả tôi và trợ lý đều không bị ảnh hưởng gì đến sức khỏe cả, chỉ là mất tiền và một số giấy tờ quan trọng nên phải làm lại tốn nhiều công sức, thời gian thôi. Tôi chia sẻ để khán giả cảnh giác và hi vọng nếu người hâm mộ thấy được sẽ gửi lại giấy tờ cho mình. Tôi cũng cảm ơn người hâm mộ đã quan tâm và lo lắng”

Trước đó hồi năm 2013, Hương Tràm cũng đã bị giật túi xách một lần, mất nhiều tiền bạc và điện thoại. Và không ít ngôi sao showbiz đã từng bị rơi vào tầm ngắm của những tên trộm, bị móc ví, giật túi xách… như Văn Mai Hương, Hồ Quỳnh Hương, Thảo Trang, Cao Ngân,…

Qua những chia sẻ của nữ ca sĩ, người hâm mộ hy vọng cô sẽ sớm tìm lại được chiếc ví của mình và không gặp chuyện xui xẻo vào tháng được cho là không may mắn này.

Theo phunutoday

Loading...