Sài Gòn Nam thanh niên dùng vũ lực khống chế hiếp dâm thiếu nữ

Loading...

Nam thanh niên chở thiếu nữ về phòng trọ rồi khống chế ép cháu Hoa phải quan hệ tình dục với mình. Sự việc được gia đình nạn nhân phát hiện trình báo công an.

Ngày 20/4, Công an huyện Bình Chánh, TP.HCM cho biết, vừa bàn giao đối tượng Nguyễn Văn Tới (SN 1997, ngụ tỉnh Trà Vinh, trú huyện Bình Chánh) cho Công an quận Bình Tân để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân là bé gái Nguyễn Thị Hoa (tên đã thay đổi, SN 2003, ngụ quận 3, trú huyện Bình Chánh).

Theo điều tra, giữa Tới và cháu Hoa có quen biết với nhau từ trước. Nam thanh niên hay chở bé gái 15 tuổi đi chơi. Những lần đó, Tới chở nạn nhân tới phòng trọ của mình ở quận Bình Tân, TP.HCM để tâm sự.

loading...

Tại đây, Tới dùng vũ lực khống chế và quan hệ với bé gái. Sau đó, Tới dặn bé Hoa không được kể cho ai và chở bé về nhà mẹ ở xã Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh.

Chiều 17/4, mẹ cháu Hoa phát hiện con của mình có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã gặng hỏi. Bé gái 15 tuổi đã kể về việc bị Tới dùng vũ lực khống chế quan hệ tình dục. Quá bức xúc, người mẹ đã dắt con tới công an Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh trình báo.

Tiếp nhận vụ việc, Công an huyện Bình Chánh đã vào cuộc điều tra lấy lời khai bé gái. Đồ

Loading...