Phạm Băng Băng vẫn xuất hiện xinh đẹp

Loading...

Giữa bê bối bị bắt, hạn chế xuất cảnh ra nước ngoài Phạm Băng Băng vẫn tươi tắn và chuyên tâm vào công việc.

Những ngày qua, Phạm Băng Băng tiếp tục vướng vào bê bối bị bắt giữ vì hành vi trốn thuế. Thậm chí, cả em trai cô là Phạm Thừa Thừa cũng vướng vào liên lụy này khi có tin 2 chị em cùng bị hạn chế xuất cảnh ra nước ngoài. Giữa lùm xùm này, mới đây, trang 163 đã đăng loạt hình ảnh mới nhất của nữ thần họ Phạm tại phim trường. Cô vẫn đẹp xuất sắc và hoàn thành mọi công việc của mình cho dù scandal bủa vây tứ phía.

Một nguồn tin cho biết đã Phạm Băng Băng đã không xuất hiện trước công chúng một thời gian. Tuy nhiên phóng viên trước đó có bắt gặp cô tới studio để chụp và quay quảng cáo. Có thể thấy cô nàng mặc áo trắng, cột tóc nửa đầu. Cô trông tươi trẻ với kiểu tóc mái bằng. Theo quan sát, Phạm Băng Băng khá tươi tắn và rất chuyên tâm vào công việc.

loading...

Phạm Băng Băng vẫn chuyên tâm vào công việc bất chấp scandal bủa vây liên tục.

Trước đó, các trang tin và MXH của Trung Quốc đồng loạt đăng tải nhiều thông tin liên quan đến nghi án nữ diễn viên Phạm Băng Băng bị cơ quan cảnh sát bắt giữ để phối hợp điều tra vụ án báo cáo tài chính giả. Chuyện này liên quan tới việc nữ diễn viên bị MC Thôi Vĩnh Nguyên tố cáo làm hợp đồng giả vào cuối tháng 5 vừa qua. Đại diện của Phạm Băng Băng ngay sau đó đã lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra ngay sau đó.

Phạm Băng Băng liên tiếp gặp phải những vận đen gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tên tuổi.

Loading...