Nữ quái bán dâm qua mạng lừa tiền người nước ngoài đã bị tóm gọn

Ngày 19/9 công an quận 1 TP Hồ Chí Minh đang tạm giam đối tượng Nguyễn Thị Quỳnh Giao sinh năm 1992, quê An Giang để điều tra vụ án ‘ Trộm cắp tài sản ‘.

Tại cơ quan công an, Giao đã khai nhận hành vi của mình. Tuy nhiên, Giao đã đổ lỗi cho người đần ông ngoại quốc kia không đưa tiền sau khi đề nghị vui vẻ dẫn đên Giao có hành vi trộm cắp tài sản. Giao khai nhận  sau khi “vui vẻ” với ông Hakki Kim thì ông này không trả tiền mà đòi “vui vẻ” thêm lần nữa. Lúc đó, Giao đồng ý nhưng sau khi ông Hakki Kim thực hiện xong lại đề nghị Giao ngủ lại để tiếp tục vui vẻ. Do Giao có mẹ bệnh nên từ chối và đòi tiền nhưng ông Hakki Kim không chịu đưa. Đợi ông Hakki Kim ngủ say, Giao lấy vali đón taxi trở về quán cafe quận 7. Giao bẻ khóa vali phát hiện bên trong  có 7.000 USD và 4 triệu đồng.

tom gon nu quai ban dam qua mang, lua tien nguoi nuoc ngoai hinh anh 1

Số tiền trộm được của người ngoại quốc này, Giao đem đi đóng tiền viện phí cho mẹ hết 50 triệu đông, 35 triệu Giao đi phẩu thuật sửa mũi, còn lại Giao tiêu xài cá nhân. Còn hộ chiếu, thẻ Visa, tín dụng…của nạn nhân, Giao cắt rồi ra khu vực bờ sông gần đó đốt, chiếc vali thì vứt ra sông gần chung cư Đức Khải, phường Phú Mỹ, quận 7.

Theo thông tin điều tra, Giao từng là nhân viên bán hàng tại các trung tâm thương mại ở quận 7, vì lương bán hàng thấp nên Giao đã lên mạng xã hội làm quen với ông Hakki Kim (SN 1985, mang quốc tịch Canada). Sau nhiều lần nói chuyện cả hai phát sinh tình cảm, ông Hakki Kim quyết định về Việt Nam để gặp bạn gái,

Trưa 27.8, ông Hakki Kim đáp máy bay đến đến TP.HCM và Giao ra tận sân bay đón, cả 2 dẫn nhau đi ăn uống. Chiều cùng ngày, ông Hakki Kim mở lời muốn mua dâm bạn gái với giá 1.000 USD/lượt, cả 2 đi tới khách sạn T.A ở quận 1 để “vui vẻ”. Sau khi “vui vẻ” xong, ông Hakki Kim nằm ngủ tại phòng. Giao liền lấy vali bỏ trốn.

Sáng 28.8, ông Hakki Kim thức giấc phát hiện sự việc nên đã tới công an trình báo. Ông Hakki Kim khai, Giao lấy vali trong đó có 7.000 USD và 13 triệu đồng. Công an quận 1 đã vào cuộc điều tra, truy bắt Giao. Đồng thời, ông Hakki Kim cũng đã tự lập kế hoạch để dụ Giao xuất hiện lật bộ mặt thật của bạn gái.

Ông Hakki Kim lên mạng xã hội lập một nickname làm quen với Giao. Qua trò chuyện, Giao cũng có thiện cảm và hẹn gặp ở chung cư Đức Khải, phường Phú Mỹ, quận 7 để “tâm sự”.

Tối 16.9, Giao đang ngồi ở quán nước thì ông Hakki Kim bước vào. Vừa thấy ông Hakki Kim, Giao vội vàng tìm cách bỏ chạy. Ông Hakki Kim đã chạy lại khống chế và cùng người dân đưa tới công an. Hiện công an đang điều tra mở rộng vụ việc.