Nữ doanh nhân khoe ảnh chụp toàn “vòng 3”

Loading...

Trong khi nhiều chị em phải mòn mọi chờ đợi được bạn trai cầu hôn thì cô nàng Beatrix Volant đến từ Anh Quốc lại may mắn nhận được vô vàn lời mời gọi chỉ sau một thời gian ngắn.

Beatrix Volant, 31 tuổi, sống tại Anh đã trở thành người phụ nữ đáng được ghen tị nhất nhì thế giới. Không chỉ tận hưởng cuộc sống thượng lưu, du ngoạn bốn phương, Beatrix còn được rất nhiều cánh mày râu để ý và thậm chí ngỏ lời cầu hôn.

Mọi chuyện bắt đầu từ khi Beatrix Volant và bạn trai quyết định chia sẻ một vài hình ảnh nóng bỏng của cô nàng lên mạng xã hội. Cho đến lúc này, trang Instagram cá nhân của Beatrix đã có tới 39.000 lượt người theo dõi và cô nàng cũng đã nhận được vô số lời cầu hôn.

Thậm chí, nhiều chàng trai còn gửi ảnh khỏa thân và khiến cho Beatrix Volant bị “khủng bố” trong suốt một thời gian dài.


Đăng hình “nóng” đã giúp cho Beatrix Volant được nhiều chàng trai cầu hôn
loading...

Đăng hình “nóng” đã giúp cho Beatrix Volant được nhiều chàng trai cầu hôn

Trước đây, đã có rất nhiều công ty người mẫu tiếp cận với Beatrix Volant nhưng người phụ nữ gốc Pháp xinh đẹp này đã kiên quyết từ chối. Thay vào đó, Beatrix lựa chọn đến trường đại học, trau dồi chuyên môn và trở thành một chuyên gia quản lý tài sản cực kì giỏi giang.

Nhờ có nguồn thu nhập ổn định nên Beatrix Volant đã có cơ hội thăm thú hầu hết các nước châu Âu, sau đó còn đi du lịch tại nhiều quốc gia như Cộng hòa Dominica, Mexico, Cuba, Ai Cập, Tunisia, Morocco, Thổ Nhĩ Kì và rất nhiều quốc đảo Caribbean khác.

“Tôi vẫn luôn muốn đi du lịch. Khi tôi bắt đầu kiếm được kha khá tiền, tôi đã quyết định sẽ dùng chúng vào việc đi du lịch”, Beatrix Volant tự hào chia sẻ, “Nếu bạn muốn làm điều gì thì hãy làm nó, đừng e ngại theo đuổi giấc mơ và hãy luôn luôn là chính mình. Tôi chỉ làm theo nguyên tắc này và cảm thấy hết sức hạnh phúc”.

Những tấm ảnh do bạn trai của Beatrix chụp. Ban đầu chúng được giữ riêng tư nhưng Beatrix bắt đầu chia sẻ ảnh theo mong muốn của bạn trai và nhận được nhiều lượt thích bởi thế cô nàng bắt đầu chia sẻ nhiều hơn những tấm ảnh càng ngày càng bốc lửa.

Beatrix Volant có sở thích đi du lịch khắp bốn phương
         Beatrix Volant có sở thích đi du lịch khắp bốn phương
                                                                                                         Theo dân trí
Loading...