Nữ diễn viên Ngọc Lan mất bình tĩnh lớn tiếng với CSGT

Chiều 6/9, trên mạng xã hội phán tán đoạn clip diễn viên Ngọc Lan lớn tiếng với CSGT, PV cũng đã xác nhận với thiếu tá Nguyễn Hoài Tâm đội phó đội CSGT Rạch Chiếc, trong đoạn clip là nữ diễn viên, vụ việc xảy ra vào lúc 9h ngày 5/9.

“Tôi thấy nghệ sĩ, diễn viên là những người đàng hoàng. Họ có trình độ nên xuống xe nói chuyện rất lịch sự chứ chưa gặp ai như cô ta”, thiếu tá CSGT Nguyễn Hoàng Tâm chia sẻ.

CSGT bị diễn viên Ngọc Lan lớn tiếng: Tôi chưa gặp ai như cô ta

Nữ diễn viên lớn tiếng với cảnh sát giao thông.

Trong thời điểm đó, tổ chuyên đề gồm 8 đồng chí CSGT thuộc đội CSGT Rạch Chiếc do thiếu tá Tâm chỉ huy, làm nhiệm vụ tại xa lộ Hà Nội thì phát hiện diễn viên Ngọc Lan lái ôtô chạy quá tốc độ.

Cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng xe và xuất trình giấy tờ, tuy nhiên nữ diễn viên không mang theo giấy tờ buộc lực lượng chức năng sau đó đã lập biên bản, giữ xe nhưng nữ diễn viên  Kiều nữ và đại gia không đồng ý, mà yêu cầu cho thời gian để người nhà mang giấy phép lái xe đến.

“Cô ta nói đang đi đóng phim và xin đợi người nhà mang giấy phép lái xe lên. Nhưng theo quy tắc, cảnh sát giao thông không cho thời gian để người vi phạm mang giấy tờ đến vì khi lái xe, tài xế phải luôn mang theo giấy tờ theo người. Cô ta không nắm luật mà cứ nói sai, tôi đã chỉ đạo anh em xử lý nhẹ nhàng, đồng ý đợi nhưng người này vẫn cứ lớn tiếng, công an phường sau đó có mặt hỗ trợ”, thiếu tá Tâm nói.

Ngọc Lan sau đó kí biên bản sai phạm

Sau khoảng 1h, người nhà nữ diễn viên mang giấy tờ đến và cảnh sát giao thông lập biên bản với hai lỗi chạy quá tốc độ cho phép và không mang giấy tờ xe. Lúc này Ngọc Lan mới chấp nhận ký vào biên bản vi phạm.

Đoạn clip đã phán tán trên mạng xã hội ghi lại nữ diễn viên “kiều nữ và đại gia” đã vị phạm giao thông và không mang theo giấy tờ xe khi tham gia giao thông phải chờ người nhà mang giấy tờ đến. Trong quá trình chờ đội, nữ diễn viên mất bình tĩnh, lớn tiengs với lực lượng chức năng. Điều này đã khiến nữ diên viên nhận phải phản ứng từ cư dân mạng. Nhiều ý kiến cho rằng dù là người nổi tiếng cũng phải chấp hành tốt luật giao thông, hợp tác với người làm công vụ.

Về phía Ngọc Lan,  cô không muốn nói gì thêm vào lúc này. “Những gì tôi nói đều chỉ là một chiều từ phía mình, không bằng chứng. Hy vọng công an quận 9 có thể cung cấp đầy đủ clip từ lúc tôi bị ngồi xuống bàn viết biên bản cho đến khi lên xe ra về. “Tôi tin sau khi xem clip, mọi người sẽ có cái nhìn đầy đủ nhất”, Ngọc Lan khẳng định.”

Khi hỏi về cảm xúc hiện tại khi clip phán tán trên mạng xã hội, nữ diễn viên rất bình thản : : “Tôi cảm thấy kiêu hãnh. Một clip gần hai tiếng mà bị cắt gọt như vậy để phát tán lên mạng đáng để mình thấy kiêu hãnh”. “Đây cũng là chuyện xảy ra mỗi ngày nên chẳng khiến tôi suy nghĩ”, Ngọc Lan nói thêm.