An ninh nghiêm ngặt cho trận đấu Malaysia vs Việt Nam

Loading...

Mặc dù trận đấu chưa diễn ra nhưng Đại sứ quán Việt Nam tại  Kuala Lumpur đả ra thông báo khẩn về an ninh tại trận chung kết lượt đi tại được diễn ra tại Malaysia.

Theo TTXVN, thông báo của Đại sứ quán cho hay, hôm 8/12, khu vực quảng trường Merdeka, Kuala Lumpur, có thể có biểu tình quy mô lớn với sự tham gia của hàng trăm nghìn người. Do vậy, các cổ động viên nên hạn chế đến khu vực này hoặc những nơi công cộng tụ tập đông người.

Người hâm mộ đổ ra đường ăn mừng sau trận bán kết

Cổ động viên cần bảo quản tư trang, đặc biệt là giấy tờ tùy thân. Hộ chiếu phải còn giá trị sử dụng trên 6 tháng.

loading...

Các cổ động viên cần ứng xử và cổ vũ văn minh, lịch sự, kiềm chế và tránh những hành vi quá khích, kích động cổ động viên chủ nhà để phòng ngừa nguy cơ xảy ra xô xát, ảnh hưởng tới hình ảnh của Việt Nam.

Đại sứ quán Việt Nam cũng khuyến cáo cổ động viện cần nghiêm chỉnh chấp hành luật pháp và tôn trọng phong tục, tập quán Malaysia – không sử dụng rượu bia nơi công cộng và các nhà hàng cấm rượu bia.

Trong trường hợp cần sự hỗ trợ khẩn cấp, cổ động viên gọi đường dây nóng bảo hộ công dân của Đại sứ quán: +60 321 484 534 hoặc +60 321 410 709. Tổng đài bảo hộ công dân: +84 981848484.

Theo Vietnamnet

Hãy gửi bình luận của bạn Tại Đây

 

Loading...