Nhục nhã mợ bắt quả tang cháu dâu vào nhà nghĩ với chồng

Loading...

Clip ghi lại cảnh người vợ bắt quả tang chồng với nhân tình ở nhà nghỉ. Nhưng oái oăm thay, người tình của chồng không phải ai xa lạ mà lại chính là… cháu dâu.

Mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau một clip ghi lại cảnh đánh ghen khiến nhiều người vô cùng bức xúc. Được biết, vụ việc xảy ra trên địa bàn xã Ngọc Linh, huyện Vị Xuyên, Hà Giang.

Theo đó, trong clip dài gần 2 phút, đôi “gian phu dâm phụ” bị người vợ (người mặc áo đỏ) bắt quả tang và đánh ghen ngay tại một nhà nghỉ. Thế nhưng điều đau đớn hơn cả, cặp đôi “mèo mả gà đồng” lại chính là người cậu và cháu dâu.

Trong đoạn clip, người vợ liên tục mắng chửi, đánh đập cô cháu (người mặc áo vàng). Người vợ đã kéo đứa cháu dâu hư đốn từ trong nhà nghỉ ra ngoài đường đánh đập, mắng chử. “Chồng mày đi làm nuôi mày để mày đi với cậu mày à? Mày với ông ấy dẫn nhau vào đây làm gì? Tao là mợ của mày nhé! Mày khốn nạn vừa thôi nhé”.

loading...

Vợ phẫn uất đi đánh ghen nghi ngờ chồng và cháu dâu dẫn nhau vào nhà nghỉ. Ảnh cắt từ clip

Mặc dù bị đánh nhưng cô gái vẫn giữ khẩu trang che mặt và tránh những cái ném dép, cái đánh của người vợ. Mặc cho cô gái cầu xin về gia đình giải quyết nhưng người vợ vẫn mắng chửi: “Tao là mợ mày, mày khốn nạn để cho cậu mày đánh tao như thế à, thế thì tao phải đánh mày”.

Sau đó, có một người chạy xe máy đến chỗ xảy ra sự việc và “giải cứu” cô cháu dâu lên xe và chạy thoát.

Cháu dâu lên xe bỏ chạy, người vợ vẫn nép dép theo. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải, vụ việc đánh ghen trên đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng với rất nhiều lượt thích, chia sẻ và bình luận. Mặc dù chưa rõ thực hư câu chuyện như thế nào nhưng hầu hết mọi người đều phê phán người đàn ông trăng hoa, phản bội vợ, đã thế còn cặp với cả cháu dâu. Còn người đàn bà được gọi là “con giáp thứ 13” kia bị cho lăng loàn, không cặp với ai đi ngủ với cả cậu mình.

“Xã hội này đúng là không có chuyện gì không thể xảy ra nữa rồi. Hôm trước thì bố chồng con dâu, bây giờ đến cả cậu và cháu dâu.”, Hà Thúy bình luận.

Trong khi đó, Dũng Đình cũng bức xúc: “Đàn ông ham của lạ, thấy mỡ treo miệng mèo không nói làm gì rồi. Đây cái bà cháu dâu kia, chồng con đang sống sờ sờ mà đi cặp với cả cậu chồng. Đúng là hết chỗ nói“.

Hiện clip vẫn liên tục được chia sẻ và nhận được nhiều bình luận của cư dân mạng.

Theo Phunutoday

Loading...