Mai Phương Thúy sợ hãi trước hành động của Phạm Hương và Lan Khuê

The Face Việt Nam đang tiếp tục chứng tỏ sự khắc nghiệt của mình khi Phạm Hương và Lan Khuê càng ngày càng tỏ rõ cá tính.

Mai Phương Thúy sợ hãi trước hành động của Phạm Hương và Lan Khuê - Ảnh 5.

Trải qua 2 tập đầu, The Face Việt Nam trở nên khắc nghiệt hơn ở tập 3, khi chỉ có duy nhất 1 thí sinh của một đội bị loại trực tiếp bởi huấn luyện viên ở đội thắng cuộc.

Chính điều này đã khiến cả 3 huấn luyện viên trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết. Hồ Ngọc Hà còn phải thừa nhận với Mai Phương Thúy: “3 đứa chị khi training thành 3 con quỷ chứ không còn là 3 huấn luyện viên nữa”.

Ở vòng thi đầu tiên, thí sinh các đội được tự chọn ghép cặp với nhau để phối đồ dưới sự chấm điểm của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà.

Trong lần phối đồ thứ nhất, Thu Hiền, An Nguy, Linh Châu của team Phạm Hương và Lily Nguyễn, Phương Anh, Lê Hà của team Hồ Ngọc Hà đã chiến thắng toàn bộ các thí sinh của team Lan Khuê.

Phạm Hương nhận định team Lan Khuê quá yếu và thua toàn bộ.

Đến lần phối đồ thứ hai, team Phạm Hương bị đánh bật hết, chỉ còn Linh Châu đấu lại Phương Anh, Lily Nguyễn của team Hồ Ngọc Hà.

Mai Phương Thúy sợ hãi trước hành động của Phạm Hương và Lan Khuê - Ảnh 2.

Linh Châu đối đầu 2 thí sinh team Hồ Ngọc Hà

Mặc dù khó khăn khi nhận đồ không hợp, nhưng Linh Châu đã thổi bay cả hai thí sinh team Hồ Ngọc Hà ở lần phối đồ cuối cùng bằng bản lĩnh của một stylist chuyên nghiệp, giành chiến thắng vẻ vang cho team Phạm Hương.

Tới vòng thi quyết định là chụp quảng cáo cho nhãn hiệu gel silicone Apollo, các thí sinh phải hóa thân làm tiên nữ treo trên dây cáp chụp với quả cầu khổng lồ.

Mai Phương Thúy sợ hãi trước hành động của Phạm Hương và Lan Khuê - Ảnh 3.

Lan Khuê nghiêm khắc với thí sinh

Ở vòng thi này, Lan Khuê và Phạm Hương trở nên gay gắt, khó tính một cách bất thường, liên tục to tiếng với thí sinh, khiến Mai Phương Thúy cảm thấy sợ hãi.

Mai Phương Thúy sợ hãi trước hành động của Phạm Hương và Lan Khuê - Ảnh 4.

Mai Phương Thúy cảm thấy sợ hãi

Đáng chú ý là khi Phạm Hương nhắc Lan Khuê là phải chụp đủ 3 tấm thì Hồ Ngọc Hà nói đùa: “Nó đủ 30 tấm rồi”. Ngay sau đó, Phạm Hương quay mặt đi và mím chặt môi, biểu cảm giống như đang kìm nén sự tức giận, khiến người xem cảm thấy khó hiểu.

Mai Phương Thúy sợ hãi trước hành động của Phạm Hương và Lan Khuê - Ảnh 5.

Phạm Hương mím môi nén giận trước câu nói của Hồ Ngọc Hà

Trái ngược với Phạm Hương và Lan Khuê, dù đang rất căng thẳng nhưng Hồ Ngọc Hà hướng dẫn thí sinh rất từ tốn, nhẹ nhàng, bình tĩnh. Mỗi thí sinh, cô chỉ hướng dẫn kĩ trong một dáng đẹp nhất.

Tuy nhiên, dù gay gắt nhất, nhưng team Phạm Hương lại được Mai Phương Thúy đánh giá là tốt nhất, có bố cục nhất. Team Hồ Ngọc Hà bị đánh giá là đối nghịch, lúc chụp rất đẹp nhưng ghép hình lại không đẹp.

Với chiến thắng của team, Phạm Hương nghiễm nhiên có quyền loại 1 trong 2 thí sinh của hai team còn lại. Điều này khiến Hồ Ngọc Hà cảm thấy rất bực mình, cô phản ánh: “Mình cảm giác tất cả những gì mình đã huấn luyện cho các bạn, tự dưng chỉ để một người khác phán xét như vậy, thật sự rất là bực mình”.

Về phía Phạm Hương, cô cho rằng: “Mình không cần quan tâm đến huấn luyện viên khác nghĩ gì”.

Cuối cùng, Phạm Hương đã loại thẳng Bảo Ngọc của team Lan Khuê, khiến team này chỉ còn 3 người. Team Hà Hồ bảo toàn số người.