Mặc dù chơi hơn người U19 Việt Nam vẫn mất điểm đầy tiếc nuối

Loading...

U19 Việt Nam đã có tiến bộ so với trận đấu gặp U19 Mexico song chừng đó là chưa đủ để giành chiến thắng

Cả U19 Việt Nam lẫn U19 Morocco đều thua ở lượt trận đầu tiên giải tứ hùng U19 Suwon JS Cup. Nhưng trong khi Việt Nam bị Mexico “vùi dập” với tỉ số 4-0 thì Morocco chỉ thua sát nút 0-1 trước chủ nhà Hàn Quốc.

Đội bóng đến từ châu Phi là những người mở tỉ số cho dù chơi kém ấn tượng hơn trong khoảng thời gian đầu trận. Tuy nhiên, U19 Việt Nam cũng sớm tìm được bàn gỡ nhờ tình huống đá phạt chính xác của Hồng Sơn.

Đầu hiệp 2, U19 Morocco chỉ còn chơi với 10 người sau chiếc thẻ đỏ vì hành vi không đẹp. Lợi thế hơn người là cơ hội để U19 Việt Nam giành chiến thắng.

loading...

Đoàn quân áo tràn lên tấn công. Chỉ có điều, những tình huống lên bóng của U19 Việt Nam thường tỏ ra thiếu chính xác hoặc bị hụt hơi ở pha xử lý quyết định.

HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn còn nhiều điều phải làm để cải thiện sức mạnh cho U19 Việt Nam.

HLV Hoàng Anh Tuấn dường như không hài lòng với các học trò. Ông thường xuyên ra tận đường biên chỉ đạo và yêu cầu toàn đội chơi tỉnh táo, gắn kết hơn. Trên khán đài, các CĐV Việt Nam cũng liên tục hô vang cổ vũ cho những cầu thủ trẻ.

Từ phút 81, U19 Morocco chỉ còn 9 người trên sân. Dù vậy, U19 Việt Nam vẫn không thể tìm được mành lưới đối phương thêm một lần nữa. Thậm chí nếu may mắn, U19 Marocco còn vươn lên dẫn trước với một số pha tấn công đầy bất ngờ ở cuối trận.

Trận đấu khép lại với tỉ số 1-1 trong sự nuối tiếc của cả 2 bên. HLV Hoàng Anh Tuấn chắc chắn sẽ phải có những thay đổi nhằm giúp học trò thi đấu tốt hơn trong cuộc đọ sức sắp tới với U19 Hàn Quốc.

Còn HLV Park Hang-seo, người dự khán trận đấu, hẳn cũng đã nhận ra thêm các ưu nhược điểm của các cầu thủ U19 Việt Nam, từ đó lựa chọn nhân sự thích hợp cho kế hoạch dài hạn.

Loading...