Loạt ảnh hạnh phúc của khánh thi bên chồng con

Loading...

Trong hình ảnh mới nhất, Khánh Thi hạnh phúc bên chồng và các con, đó cũng chính là lời giải thích về ồn ào xích mích tình cảm thời gian qua.

Thời gian gần đây, Khánh Thi gây chú ý khi liên tục đăng tải những status buồn bã, bóng gió về sự chia ly, thay đổi. Điều này khiến không ít dân mạng cho rằng mối quan hệ giữa nữ hoàng dancesport và ông xã Phan Hiển đang gặp trục trặc. Nghi vấn này sau đó đã được chính Phan Hiển thừa nhận khi cho biết cả hai có chút bất hoà sau khi Khánh Thi hạ sinh nhóc tỳ thứ 2.

Anh cho biết, trong thời gian Khánh Thi ở cữ và chăm con gái mới sinh, vì quá bận rộn với công việc nên anh ít ở nhà và để cô phải lo lắng, buồn bã như vậy. Tuy nhiên, mọi chuyện đều đã được cặp đôi giải quyết ổn thoả.

Cho đến mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Khánh Thi mới có những chia sẻ đầu tiên về sự việc này. Đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên Phan Hiển và con trai Kubi, con gái Anna, Khánh Thi khéo léo trách yêu ông xã: “Giờ mới xong việc và về đến nhà, bận đến nỗi chả có thời gian đọc cái gì. Mà giật mình khi thấy tên mình trên mặt báo, cũng phải đến hơn 15 bài gì đó với dòng title ‘Vợ chồng Khánh Thi – Phan Hiển giận nhau rồi làm lành’, kiểu suýt chia tay… Ối gì vậy? Rồi ông xã mình lên nói là có chút giận, rồi ông mua quà.

loading...

Nè ông Phan Hiển kia, giận như thế nào? quà lúc nào? chia tay lúc nào? làm lành lúc nào? Về bế Anna đi. Giờ đọc xong báo, tôi giận cho coi luôn nè. Ghét”.

Hình ảnh hạnh phúc bên chồng con được Khánh Thi đăng tải thay cho lời giải thích về ồn ào xích mích tình cảm thời gian qua.

Trước đó, Khánh Thi cũng chia sẻ hình ảnh nữ hoàng dancesport tươi cười rạng rỡ, còn ông xã Phan Hiển thì vui vẻ khoác vai cô. Phản ứng này của Khánh Thi đã khiến khán giả vô cùng thích thú. Có thể thấy, mối quan hệ của cả hai đã trở lại bình thường sau khi Phan Hiển chủ động xin lỗi và làm lành như anh chia sẻ.

Khánh Thi và Phan Hiển hạnh phúc bên nhau trong cuộc gặp gỡ bạn bè ngày 14/8.

Và mới đây nữa, Khánh Thi đã đăng tải những tấm hình siêu yêu của bố Phan Hiển khi chăm sóc các con.

Phan Hiển chải tóc cho con trai Kubi.

Theo Phunutoday

Loading...