Kỷ nguyên mới công ty thiết kế web nở rộ

Thiết kế web là một trong những ngành nghề đang hot hiện nay và nhiều công ty đã bắt tay vào việc tạo ra cho mình một website.

Nhưng bên cạnh đó cũng đầy rẫy nhiều vấn đề còn bất cập trong lĩnh vực này. Đã có rất nhiều công ty chạy theo xu thế thiết kế web cho công ty nhằm đem lại nguồn khách hàng dồi dào trên internet.

Nhưng song đó không phải là điều đơn giản mà công ty nào cũng có thể là và hôm nay mời quý vị gặp gỡ Ông Nguyễn Duy Trường là CEO của NTG MEDIA JSC nói về việc thiết kế web giá rẻ nhở rộ như nấm sau mưa hiện nay trên thị trường.

Ông Nguyễn Duy Trường được chứng nhận là nhà phát triển ứng dụng xuất sắc của Google

Theo thông kê mới nhất thì có khoản 95% trang web ngày khi đi vào hoạt động thì phải đống cửa một năm sau đó vì nhiều lý do nhưng nhìn chung là không mang lại hiệu quả như mong đợi.

Vậy tại sao web của các công ty thiết kế và đi vào hoạt động không hiểu quả và dưới đây là nhưng lý do:

Hosting ( dịch vụ lưu trữ )

Đa số các công ty thiết kế web trên thị trường sử dụng hosting chất lượng thấp không đáp ứng tốc độ cũng như những nkyx thuật của google. Sử dụng chung một hosting cho nhiều khách hàng nhằm tối đa hóa doanh thu. Sử dụng IP giữa các khách hàng trùng lặp nhau và công cụ tìm kiếm của google sẻ không đánh giá cao và loại bỏ khỏi kết quả tìm kiếm. Chưa kế để một số công ty sử dụng hosting chung với các trang web đen và trang web lừa đảo đã bị google đánh dấu IP Hosting đó là SPAM.

Domain  ( còn gọi là tên miền )

Sử dụng tên miền không được nghiên cứu kỹ các kỹ thuật seo tối ưu ( tên miền quá dài, tên miền lỗi khi gõ, tên miền gây hiểu nhầm, tên miền có lịch sử xấu trước đó….vv)

Công ty thiết kế web

Sử dụng công ty thiết kế web chưa thật sự uy tín như sử dụng giao diện mẫu web cho nhiều khách hàng khác nhau chỉ thay tên mà và bố cục ( hay còn gọi là sao chép ) đây là điểm làm web bạn không thể lên top tìm kiếm.

Chuẫn seo thiết kế giao diện thiếu tối ưu với các thuật toàn tìm kiếm không cũng cấp đầy đủ các thẻ hỗ trợ SEO hoặc giao diện chưa tối ưu cho điện thoại, tải chấm, sử dụng flash…vv

Bài viết sao chép không có tính riêng biết không độc đáo không mang lại lợi ích cho người dùng.

Trên đây là những ý kiến của CEO NTG MEDIA JSC một trong những công ty thiết kế web tại Bình Dương được nhiều doanh nghiệp lớn tại bình dương đã sử dụng dịch vụ và hài lòng.

Chia sẻ