Kính thông minh gắn camera Spectacles

Loading...

Một phiên bản của mẫu kính thông minh đến từ Snap sẽ ra mắt trong tuần này. Đây là thế hệ kính thông minh thứ 2 do Snap sản xuất, sau chiếc Spectacles từng được ra mắt.

Những tin tức cho thấy chiếc Spectacles thế hệ 2 sẽ là bản nâng cấp của dòng kính đời đầu tiên. Nó chứa đựng các bản sửa lỗi, hiệu suất sử dụng được cải thiện, bên cạnh đó Spectacles 2 cũng đi kèm với nhiều màu sắc mới. Giá của thiết bị này có thể lên tới 300 USD (khoảng6,8 triệu đồng). Con số này cao hơn hẳn giá bán 130 USD của chiếc Spectacles cũ.

Chiếc Spectacles từng được Snap cho ra mắt

loading...

Thiết bị này có một dây kết nối tới phần hộp kính.

Hồi đầu tháng, Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) đã tung ra những tài liệu veef một mẫu máy quay video có thể được đeo được (wearble video camera) từ Snap. Thiết bị này được gắn nhãn “Spectacles” và “Model 002”. Do vậy, có thể suy ra đây chính là mẫu kính thông minh thế hệ 2 do Snap sản xuất.

Những chiếc kính Spectacles từng được đánh giá rất cao. Một phần lý do đến từ những chiếc dịch quảng cáo và các đoạn ấn tượng của Snap. Mặc dù vậy, Spectacles đã không thể thành công một cách lâu dài. Hàng trăm nghìn chiếc Spectacles đã tồn kho. Số hàng này trị giá tới hơn 40 triệu USD.

Loading...