Hotgirl bán tăm giá ‘cắt cổ’ bị đưa lên Công an phường

Người dân đã bắt giữ và đưa cô gái bán tăm giá cắt cổ lên trình với công an phường để giải quyết

Hà Nội: Hotgirl bán tăm giá ‘cắt cổ’ ở hồ Hoàn Kiếm bị đưa lên Công an phường . ảnh minh họa

Trên mạng xã hội vừa qua đang xôn xao lan truyền đoạn Video ghi lại cảnh 1 hot girl bán tắm bị người dân bắt giữ khu vực hồ Hoàn Kiếm. Lý do là cô gái này đã mời chào bán tăm với giá cắt cổ. Cô gái bắt người mua phải trả từ 50.000đ đến 500.000đ cho 1 gói tăm khi người mua ký vào 1 tờ giấy

Khi bị người dân vây giữ, cô gái này đã liên tục van xin mọi người bỏ qua và cho đi. Tuy nhiên, nhiều người dân bất bình trước hành vi của cô gái nên đã thông báo chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, Công an phường Tràng Tiền đã nhanh chóng có mặt và đưa cô gái này về trụ sở để làm việc.

Bức xúc trước việc bán tăm cho người dân và du khách với giá cao, người dân và du khách đã giữ hai cô gái này lại và thông báo chính quyền sở tại. (Ảnh cắt từ clip).

Liên quan đến sự việc trên, trưa 7/9, trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Tràng Tiền cho biết, sự việc trên xảy ra vào khoảng 15h ngày 6/9.

Vị lãnh đạo Công an phường Tràng Tiền cũng cho hay, vào thời điểm trên, hai cô gái có mang tăm đến khu vực hồ Hoàn Kiếm định bán cho người dân và du khách qua bờ hồ Hoàn Kiếm, đoạn tháp Hòa Phong.

Lúc này, bà Trần Thị N (67 tuổi, là người nhặt rác) đi qua nhận ra hai cô gái bán tăm này có những hành vi bất thường nên đã hô hoán người dân giữ lại và báo Công an phường Tràng Tiền.

Trước đó, bà N từng bắt giữ một trong hai cô gái này đưa về trụ sở Công an phường Tràng Tiền về việc bán tăm với giá cao và đã bị lực lượng chức năng xử phạt hành chính sau đó.

Một trong hai cô gái được đưa về trụ sở Công an phường Tràng Tiền để xử lý. (Ảnh cắt từ clip)

Lãnh đạo Công an phường Tràng Tiền cũng cho hay, qua xác định hai cô gái này quê ở Mỹ Đức.

Vào ngày hôm qua (6/9), hai người này đến đây có mang theo tăm nhưng chưa lừa bán được cho ai nên sau đó, Công an phường Tràng Tiền đã yêu cầu viết bản cam kết không tái phạm việc bán tăm với giá cao cho người dân và du khách.

Đến tối qua, sau khi lấy lời khai xong, cơ quan công an đã cho hai người này ra về.

Theo lãnh đạo Công an phường Tràng Tiền, bà Trần Thị N. đã nhiều lần bắt giữ được những kẻ bán tăm lừa khách với giá cao và mới đây đã được Công an quận Hoàn Kiếm khen thưởng.