Hết yêu liệu có thành bạn bè

Loading...

Cậu ấy trở thành một người ít nói hẳn đi cũng chẳng còn là một lớp trưởng cái gì cũng hiểu cái gì cũng biết như khi tôi còn sùng bái.

Tôi có một cô bạn rất thân năm cô ấy lên phổ thông được rất nhiều bạn trong lớp thầm mến trong đó có cả lớp trưởng của tôi.Đối với cô ấy mà nói đó có thể là một đoạn tình cảm chống chán của tuổi học trò hoặc là giống như một cơn say nắng nhẹ thế nhưng không phải vậy bởi vì đến tận bây giờ đã ngần bốn năm cậu bạn lớp trưởng ngày nào vẫn giữ nguyên vẹn tình cảm đối với cô ấy. Quả thật cậu ấy là một người rất chung tình không là rất cứng đầu, cô ấy cho cậu ấy hy vọng nhưng cũng cho vô vàng những thất vọng có những ngày cô ấy không nhìn không nói chuyện cậu ấy giống như một người mất đi cả nguồn sống vậy.Thế mới nói đâu phải cứ tình yêu tuổi học trò mau chóng tan đôi khi nó như vẫn cứ in sâu vào tâm trí của chúng ta đến tận thuở bây giờ.Tôi rất thương cho cậu ấy khi một ngày cô ấy đột ngột nói thích cậu bạn thân của cậu ấy có lẽ chuyện ấy đã làm cho cả thế giới quan của cậu ấy như sụp đổ cậu ấy chẳng còn cười như trước chẳng còn hăng hái trong học tập.

Tôi biết cậu ấy vô cùng khổ sở nhưng dù như thế tôi cũng không làm gì được. Cậu ấy vô cùng vô cùng cứng đầu dù bạn dùng đủ mọi lí lẽ đủ mọi uy hiếp cậu ấy cũng chỉ trả lời vẹn vẹn một dòng chữ:

loading...

“Tôi sẽ suy nghĩ lại. ”

Tôi cũng không ngờ cậu ấy chịu đựng nhiều đến vậy

Vì cô ấy

Cậu ấy tìm cách hỏi cậu bạn thân đã có bạn gái chưa

Vì cô ấy

Cậu ấy thà giày vò trái tim mình cũng sợ cô ấy phải khổ sở

Vì cô ấy

Cậu ấy tình nguyện trở thành một người ở phía sau sẵn sàng che mưa che nắng cho cô ấy những lúc cô ấy cần

Vì cô ấy

Cậu ấy trở thành một người ít nói hẳn đi cũng chẳng còn là một lớp trưởng cái gì cũng hiểu cái gì cũng biết như khi tôi còn sùng bái.

Vì cô ấy

Cậu ấy thay đổi

Một năm cậu ấy chịu đừng nhìn cô ấy khổ sở khi người cô ấy thích không thích cô ấy.Một năm có thể đối với tôi mà nói là rất ngắn nhưng đối với cậu ấy thì đã phải chịu quá nhiều dằng vặt.

Thế nhưng cuộc đời vốn đã rất không công bằng dù có chịu tổn thương đến mức vượt quá sức chịu đựng cậu ấy cũng sẽ không bao giờ có được thứ cậu ấy muốn…

Tâm của cô ấy.

Đến tận lúc bây giờ dù đã gần bốn năm nhìn cô ấy quen bạn trai mới rồi chia tay cậu bạn lớp trưởng của tôi vẫn thế vẫn thương yêu cô ấy hết mình,dành cho cô ấy cả những chấp niệm.

Không phải chỉ có những người con gái dành cả thanh xuân cho người mình yêu mà còn có những người con trai như thế dành cả thanh xuân của mình yêu người một cách thầm lặng.

Đã bao giờ cô ấy nghĩ về cậu ấy chưa nhỉ

Chắc có nhưng… Cũng chắc không…

Theo Nhatkytoday

Loading...