Hành động đẹp của CĐV Nhật Bản khiến dân mạng kính nể

Loading...

Chùm ảnh CĐV Nhật Bản vừa khóc vừa dọn rác trên khán đài khiến cộng đồng mạng “ngả mũ” kính nể.

Phút bù giờ thứ 4, từ một pha phản công nhanh, bóng tới chân của Nacer Chadli và anh không bỏ lỡ cơ hội thực hiện cú “lội ngược dòng” thần kỳ cho “quỷ đỏ”. Nhưng cũng chính cú ra chân ấy đã khiến hàng triệu con tim hâm mộ đội tuyển Nhật Bản chết lặng.

Các cổ động viên Nhật Bản đã bật khóc nức nở khi chứng kiến các học trò của HLV Nishino gục ngã ở những giây cuối cùng. Giấc mơ lần đầu tiên lọt vào tứ kết của một kỳ World Cup đã ở rất gần, nhưng rồi vụt qua tầm tay.

Thế nhưng, lại một lần nữa các cổ động viên Nhật Bản khiến người ta “ngả mũ” thán phục trước tinh thần và ý thức của mình khi một lần nữa nán lại trên khán đài để dọn sạch rác.

loading...

Chùm ảnh CĐV Nhật Bản vừa khóc vừa dọn rác trên khán đài khiến cộng đồng mạng “ngả mũ” kính nể:

Hàng triệu con tim người hâm mộ “chết lặng” khi chứng kiến đội nhà thất bại trong một trận đấu nà họ hoàn toàn có thể đi tiếp.

Rất nhiều cổ động viên Nhật Bản khóc nức nở ngay trên khán đài sân vận động.

Họ đã ở rất gần chiến thắng, khi dẫn tới 2 bàn trước một đội tuyển được đánh giá là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch năm nay.

Khoảnh khắc một fan nữ “chết lặng” khi chứng kiến thất bại của đội nhà

Thế nhưng bất chấp thất bại, cổ động viên Nhật vẫn cho thấy tinh thần và ý thức của họ bằng việc dọn sạch rác trên các khán đài trước khi ra về.

Cổ động viên Nhật từng làm điều tương tự trong các trận vòng bảng, nhưng khi đó đội tuyển Nhật Bản đều nhận được kết quả phần nào có lợi (1 trận thắng, 1 trận hoà, và 1 trận thua nhưng được quyền đi tiếp vào vòng 1/8).

Giờ đây khi đã vô cùng mệt mỏi và đau đớn sau thất bại của đội nhà, họ vẫn tiếp tục khiến bạn bè quốc tế thêm kính nể trước “tinh thần Nhật”.

Theo Dantri

Loading...