Gửi người tôi đã từng…

Loading...

” Gửi người …

Cảm ơn tự nhiên đã cho tôi khả năng ghi nhớ để những kỉ niệm đẹp không biến mất khỏi cuộc đời tôi, để bạn trong tôi mãi không nhạt nhòa. Thật sự đáng tiếc, nếu quên mất khuôn mặt bạn, giọng nói của bạn, và kỉ niệm của chúng ta. Thỉnh thoảng, ngồi hồi tưởng lại kỉ niệm của chúng ta, mọi thứ như ùa về trong tôi, cảm xúc của tôi lúc đó, hành động của bạn. Điều đó làm tôi thấy nhớ bạn quá, nhớ lại ngày đầu tiên ta gặp ta nhau. Bạn biết không tôi thật sự muốn biết trong quãng thời gian ngắn ngủi ấy, bạn nghĩ gì về tôi, bạn có ấn tượng với đặc điểm nào của tôi không hay bạn thấy tôi phiền phức, Dù thật sự muốn biết nhưng chắc tôi sẽ không bao giờ hỏi bạn, ừm vì tôi nghĩ tôi có chút kì quặc, hơi khác người. Bạn biết không, ngồi ở một đất nước xa lạ với bạn, nhớ đến những sự việc xảy đến với chúng ta. Tôi mong thời gian sáu ngày kia, đừng vội kết thúc, kéo dài thêm một chút, ít nhất cũng cho tôi cơ hội để nói lời chào tạm biệt, ôm bạn, chứ không phải rời đi mà không kịp nói đôi lời. Bạn biết không mối quan hệ của chúng ta mới chỉ là sơ giao, nhưng tôi cảm thấy trong thâm tâm tôi, tôi đã coi bạn là một người bạn thân đã quen từ lâu. Dù bạn biết không, tôi còn không biết bạn có bao nhiêu anh em, cũng không biết nhiều về sở thích của bạn, nhưng tôi cảm thấy thời gian ngắn ngủi này đã đủ để bạn có một vị trí trong tâm trí tôi. Tôi không biết bạn có nhớ tôi như tôi đang nhớ bạn không, nhưng nhiều lúc tôi thấy nhớ bạn vô cùng, tôi ước là bạn biết điều này. Tôi ước mình cũng có một vị trí trong tâm trí bạn, ước rằng bạn không coi thời gian của chúng ta chỉ là một cuộc gặp thoáng qua và quên đi giống như bao người bạn tình cờ gặp trên đường.

Bạn biết không tôi thấy hối tiếc, vì đã không làm những việc cần làm trong những ngày đó. Bởi nếu tôi cố gắng hơn và lựa chọn dũng cảm hơn thì có lẽ đã có thể có nhiều những kết quả tốt hơn bây giờ. Có lẽ tôi sẽ chủ động nói những mẩu chuyển thú vị để khiến chúng ta tới gần nhau hơn, hiểu nhau hơn. Nhưng mà tôi đã không làm vậy, tôi đã không lựa chọn làm vậy. Bạn biết không khi tôi đưa ra các lựa chọn lúc đó tôi đã dựa trên những tình huống trước đây mà tôi đã trải qua, tôi nghĩ mình không nên vội vàng, dù gì vẫn còn thời gian mọi thứ cần phải có quá trình, mình không nên vội vàng, nhưng bạn biết đấy đôi lúc ta phải hành động nhanh hơn mình nghĩ. Nhưng mà sau mỗi lựa chọn thì cuộc sống vẫn diễn ra một cách tự nhiên như nó vốn vậy, chỉ có một phần từ những lựa chọn đó ảnh hưởng đến cuộc sống của ta. Bạn biêt không sau khi gặp bạn con người tôi đã thay đổi, nó khác so với trước kia. Bạn biết không, những kỉ niệm của chúng ta và bạn đã là một phần của con người tôi.

loading...

Bạn biết không tôi đã lựa chọn như vậy, và kết quả thì không như tôi mong muốn. Nhưng dù sao đi nữa, đó cũng là những quyết định mà tôi đã đưa ra với những suy nghĩ, kinh nghiệm của bản thân ở hoàn cảnh đó, thời điểm đó. Sau khi suy nghĩ kĩ, bạn biết không tôi đã làm hết sức mình vào lúc đó dựa trên những gì tôi có. Tuy không đúng mong muốn, nhưng nó cho tôi bài học cần thiết lúc bấy giờ, cho tôi cơ hội được trưởng thành, Cảm ơn bạn, bạn biết không bạn đã giúp tôi trưởng thành hơn, tôi sẽ cố gắng sống phiên bản tốt đẹp, khôn ngoan hơn và tập trung vào hiện tại, nỗ lực hết sức bằng những gì tôi có.”

Theo Nhatkytoday

Loading...