Google Duplex là gì?

Loading...

Trong hội nghị phát triển hàng năm của Google , công ty đã xem trước Google Duplex . Công nghệ mới đã gây ra một sự khuấy động từ khi nó được công bố.

Trong khi tất cả mọi người chờ đợi để tìm hiểu thêm về Google Duplex và nhìn thấy nó trong hành động, chúng ta hãy nhìn vào những gì đang được biết về công nghệ hấp dẫn.

Duplex là gì?

Google Duplex là công nghệ đằng sau tính năng Trợ lý Google mới . Duplex là hệ thống hoàn toàn tự động thay mặt bạn bằng giọng nói tự nhiên, thay vì rô bốt.

Hơn nữa, Duplex có thể hiểu được “các câu phức tạp, lời nói nhanh và nhận xét dài” theo Google .

loading...

Đối với những người muốn tìm hiểu về cách thức hoạt động của Google Duplex, hãy xem bài đăng này , hoàn thành với một số mẫu cuộc gọi được ghi lại.

Nó có thể làm gì?

Khi Google Duplex được cung cấp bản beta vào mùa hè này, bạn có thể sử dụng nó để hoàn thành ba nhiệm vụ: lên lịch hẹn làm tóc, đặt chỗ tại nhà hàng và nhận giờ làm việc của một doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp bạn đã yêu cầu Trợ lý Google đặt lịch hẹn với chấp nhận đặt chỗ trực tuyến, Trợ lý sẽ sử dụng điều đó để hoàn thành nhiệm vụ. Nếu không, Trợ lý / Duplex sẽ gọi cho doanh nghiệp nhân danh bạn.

Làm thế nào để bạn sử dụng nó?

Thông tin chi tiết không chính xác rõ ràng, nhưng quá trình này sẽ liên quan đến việc nói với Trợ lý Google về một số điều, “Gọi nhà hàng XYZ và đặt chỗ cho bốn người tối Thứ Sáu lúc 7 giờ.”

Từ thời điểm đó, Trợ lý Google và Google Duplex sẽ thực hiện cuộc gọi, trao đổi với bất kỳ ai trả lời điện thoại tại nhà hàng và thêm cuộc hẹn vào lịch của bạn khi lịch biểu kết thúc.

Có… đáng sợ không?

Có một chút. Ý tưởng không biết nếu bạn đang nói chuyện với một máy tính hoặc một người thực sự là cực kỳ đáng sợ. Về phần mình, Google cho biết họ sẽ xây dựng trong yêu cầu để thông báo cho những người trên đường dây rằng cuộc gọi là với Trợ lý Google (hoặc Google Duplex) để minh bạch.

Khi nào tôi có thể sử dụng?

Google cho biết tduring Google I / O mở bài phát biểu rằng phần Duplex của Trợ lý Google sẽ khởi động trong “tuần tới” như là một phiên bản beta. Không có gì khác được biết về thời gian chính xác hoặc bất kỳ hạn chế và hạn chế nào. Có khả năng, bạn có thể có quyền truy cập vào Duplex vào mùa hè này, nhưng tỷ lệ cược là bạn sẽ chờ đợi lâu hơn một chút.

Theo CNET

Loading...