Gia Lai. CSGT bị đánh tới tấp

Loading...

Việc người đàn ông tên Hải tấn công 1 CSGT trên Quốc lộ 19, đoạn qua địa bàn huyện Đắk Pơ, tỉnh Gia Lai diễn ra trong khoảng 2 phút.

Đại tá Hồ Kỳ Trọng (Trưởng Công an huyện Đắk Pơ, Gia Lai) cho biết trên báo Tuổi trẻ, công an đang củng cố hồ sơ và củng cố chứng cứ phạm tội đối với Đoàn Thanh Hải (43 tuổi, trú xã Cư An, huyện Đắk Pơ) để xác định hành vi và có hướng xử lý.

Hải là người dùng tay tấn công liên tiếp vào phần đầu của Đại úy Nguyễn Văn Bình.

Một cán bộ giao thông trạm 2-19 thông tin với báo Sài Gòn giải phóng, thời điểm xảy ra sự việc, người đánh CSGT có biểu hiện say xỉn.

loading...

Đại úy Bình nói với báo Tiền phong rằng, mình có quen biết với người tên Hải.

“Trước đó, tôi có quen biết sơ với ông Hải. Khi Hải hỏi mượn 2 triệu đồng, tôi không cho nên ông ấy có hành vi xúc phạm rồi hành hung”, báo Tiền phong dẫn lời Đại úy Bình.

Phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Gia Lai (PC67) trước đó cũng có báo cáo về sự việc này. Theo đó, hôm 23/4, tổ CSGT Trạm 2-19 (thuộc PC67) gồm Đại úy Nguyễn Bảo Hưng (tổ trưởng), Đại úy Nguyễn Văn Bình và Thượng úy Nguyễn Duy Hùng, thực hiện tuần tra kiểm soát trên Quốc lộ 19.

Lúc 14h, người đàn ông tên Hải tới chửi bới, lăng mạ, cản trở CSGT làm nhiệm vụ.

Dù các chiến sĩ CSGT khuyên ông Hải về, tiếp tục cho xe tuần tra, nhưng ông Hải vẫn đuổi theo lăng mạ chửi bới, hành hung gây thương tích với Đại úy Bình.

Việc ông Hải hành hung Đại úy Bình diễn ra khoảng 2 phút, nhiều người chứng kiến, quay clip lại. Sau khi đánh ông Bình, người tên Hải lên xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Theo Thời đại

Loading...