Gần 40 tuổi tôi có nên viết tiếp câu chuyện ái tình với nam đồng nghiệp trẻ?

Loading...

H là đồng nghiệp nam mới chuyển vào công ty làm được một thời gian. H kém tôi 5 tuổi, dáng người tầm thước, đôi mắt tinh anh, giọng nói ấm áp.

là đồng nghiệp nam mới chuyển vào công ty làm được một thời gian. H kém tôi 5 tuổi, dáng người tầm thước, đôi mắt tinh anh, giọng nói ấm áp và vừa li hôn vợ được mấy tháng. Vì công việc phải tiếp xúc với nhau nhiều, tôi và H nhanh chóng có cơ hội trò chuyện, tìm hiểu nhau.

Phải nói thêm rằng tôi là một người phụ nữ đã có một đời chồng, hai bé gái. Chồng tôi mất đã được 3 năm. Tôi ở vậy không màng đến tình cảm cá nhân, một lòng lo cho hai bé. Đến nay cuộc sống của ba mẹ con đã dần ổn định, nhưng trong lòng tôi đôi lúc vẫn trống rỗng, cô đơn, những cảm xúc rất đàn bà mà tôi không thể phủ nhận và che giấu được.

 

loading...

Ở gần H, tôi dần nhận ra tình cảm của mình không chỉ dừng lại ở mức độ đồng nghiệp, chị em mà nó có cả những rung động tình yêu nam nữ. H và tôi đều là những người ít nói nhưng nhiều tâm sự, một khi tìm được tri kỉ là thao thao bất tuyệt về bao điều giấu kín trong lòng. H cũng quan tâm rất nhiều đến cuộc sống hai mẹ con tôi. H có một đứa con riêng nhưng vợ không cho gặp nên thường xin phép tôi được quan tâm hai bé nhà tôi như con ruột.

Thế rồi cũng chẳng có gì qua mắt được mọi người chốn công sở cả. Mọi người bắt đầu đồn ra tán vào về mối quan hệ của tôi và H, đặc biệt là từ sau chuyến công tác Nha Trang chung vào hồi đầu tháng 2. Khi trở về những tin đồn bắt đầu nổi lên, mọi người nhìn tôi và H với ánh mắt dò xét rất kì lạ.

Một lần đứng trong thang máy, có mấy chị đồng nghiệp còn túm năm tụm ba xì xào thẳng mặt và chỉ về phía tôi và H, tôi ngượng quá chỉ biết cúi mặt dù giữa chúng tôi chưa có gì công khai. Không thể tin nổi là trong thang máy đông người, khi thấy tôi cúi mặt, H đã vòng tay ôm lấy eo tôi và tỉnh bơ như thể đang diễn vai nam chính trong phim tình cảm, mặc ánh mắt của mọi người.

Sau đó H có xin lỗi tôi về hành động đột ngột, nói rằng H muốn quan tâm và đến với tôi như một người đàn ông vì H thương tôi rất nhiều.

Nhưng mọi chuyện đến quá chóng vánh, trái tim tôi rung động nhưng lí trí tôi lại kêu lên ngăn cản, tôi phải làm sao đây?

Chào bạn,

Không biết dạo gần đây bạn có theo dõi bộ phim Hàn Quốc “Chị đẹp mua đồ ăn ngon cho anh” hay không? Vì thật sự những mối tình “đũa lệch” kiểu như bạn và H có chỗ rất đáng yêu, cứ như phim ấy.

Đúng ra thì Hướng Dương cũng chỉ là người ngoài cuộc, không thể hiểu tình cảm của bạn dành cho H lớn đến đâu để mà đưa lời khuyên. Hướng Dương chỉ có thể đứng ở góc độ một người phụ nữ, và Hướng Dương nghĩ rằng bạn nên sống hết mình. Cuộc đời một người phụ nữ dù sao vẫn sẽ đẹp hơn rất nhiều nếu có một chỗ dựa. Nếu bạn cảm thấy H là một chỗ dựa đúng nghĩa thì hãy tiến đến, hãy cho H cơ hội.

Còn để mà nói mọi thứ đều an toàn trong tình yêu thì thật khó. Nếu không liều và không chấp nhận rủi ro, khiếm khuyết, chúng ta chẳng bao giờ học được cách yêu hết mình. Hướng Dương tin rằng rồi đây, bạn sẽ có động lực đúng đắn để bước qua dư luận, bước qua những lí trí đang kêu gào để thấy được mình phải làm gì.

Đời người còn sống còn phải yêu, phải không? Đời có bao lâu mà hững hờ, nếu người ta tốt thì mong bạn hãy mở lòng ra.

Mong tin vui từ bạn. Thân thương!

theo afamily

Loading...