Bé gái 15 tuổi bị ép bán dâm được giải cứu thành công

Loading...

Tin lời bạn trai vừa quen qua mạng bé gái 15 tuổi bỏ nhà đi từ Bình dương về quy nhơn Bình định rồi bị ép bán dâm trong nhiều ngày.

Hôm qua (11/12), Công an TP.Quy Nhơn (Bình Định) ra lệnh bắt khẩn cấp 4 đối tượng bao gồm: Dương Chí Tài (20 tuổi), Nguyễn Nhật Niên (20 tuổi), Đặng Thiên Vỹ (19 tuổi), Võ Minh Thành (22 tuổi, cùng ở thị xã An Khê, Gia Lai và đang thuê trọ tại TP.Quy Nhơn) vì có hành vi giữ người trái pháp luật và cưỡng dâm người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra, từ cuối tháng 11, Tài quen biết với K.M (15 tuổi, ở tỉnh Bình Dương) qua mạng xã hội. Trong thời gian quen nhau, Tài được thiếu nữ này kể mình là tiếp viên karaoke và đang nợ một chủ quán số tiền lớn.

loading...

Nghe chuyện, Tài hứa sẽ cho M. 30 triệu để trả nợ với điều kiện bé gái 15 tuổi phải về Quy Nhơn để làm việc cho Tài. Tin lời, K.M hẹn gặp Tài tại Bình Dương để cùng về Quy Nhơn.

Ngày 2/12, Tài thuê ô tô chở theo Niên, Vỹ đến Bến xe Bình Dương để đón K.M. Trên đường đi, Tài dùng roi điện, súng mang theo khống chế K.M về Quy Nhơn để bán dâm.

Sau nhiều lần bị ép bán dâm, ngày 8/12, lợi dụng Tài và đồng phạm sơ hở, K.M đã gọi điện về cho gia đình ở Bình Dương nhờ giải cứu. Công an TP.Quy Nhơn vào cuộc giải thoát cho nạn nhân, đưa về với gia đình. Trong quá trình giam giữ M., Tài còn ép nạn nhân quan hệ tình dục.

Nguyễn Phượng 

Loading...