Em tha thứ cho anh rồi đấy

Loading...

Đà Nẵng bây giờ đã vào những ngày giữa tháng 11 , chúng ta xa nhau cũng đã quá nửa năm . Anh liệu giờ này có khỏe không ? Có đang vui vẻ không ? Có khi nào anh thoáng nghĩ về em không ?

Chúng ta đã từng yêu thương nhiều như vậy và rồi chúng ta rời xa nhau yên bình êm ả như cái cách chúng ta đến với nhau . Anh ra đi để lại trong em một khoảng trời đổ vỡ , một vết thương thật sâu . Ngày ấy em luôn đặt cho mình hàng vạn câu hỏi ” em đã làm sai điều gì ” , ” là em chưa đủ tốt ư ” . Em vật vã , loay hoay trong mớ bồng bông đó rất lâu . Em cứ đi tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi vì sao đó . Nhưng cuối cùng sau ngần ấy thời gian , em đã hiểu rất rõ . Lúc mình yêu nhau nào đâu có lí do vậy chia tay thì cần gì vì sao . Hóa ra tình yêu cũng là một loại cảm xúc đến từ trái tim . Mà anh biết đấy cảm xúc thì mấy ai biết được thời hạn là bao lâu .

Em ngày ấy đã từng trách anh rất nhiều nói đúng hơn là hận anh . Hận anh tại sao là rời xa em khi em đang yêu thương nồng nhiệt như vậy . Tự hỏi sau hàng nghìn lời hứa hẹn cứ ngỡ chắc chắn bỗng hóa hư không . Nhưng giờ thì em đã hiểu thật ra đàn ông lúc hứa người ta cũng muốn thực hiện điều đó , tuy nhiên qua giây phút ấy rồi mọi thứ để đã thành quá khứ . Mà quá khứ là thứ để trân trọng để gìn giữ chứ không nên để nó ảnh hưởng đến tương lai

loading...

Anh biết không , suốt gần một năm qua em vẫn sống rất tốt . Em đã hiểu được rất nhiều điều thật sự quý giá . Đó là chấp nhận và tha thứ . Em vẫn thường nói với anh em là đứa cố chấp và rất khó bỏ qua . Em hay ôm hết thảy lỗi lầm của người khác vào lòng . Mà chẳng hề biết rằng em đã làm khổ chính bản thân mình . Em của ngày hôm nay đã rất khác . Vạn sự tùy duyên , người đến thì mình trân trọng người đi mình không hối tiếc . Cảm ơn anh vì đã dạy cho em nhiều thứ .

Em tin chắc rằng rồi anh và em rồi sẽ hạnh phúc dù là chẳng hạnh phúc cùng nhau . Em cũng xin lỗi anh , xin lỗi vì đã không cho anh được những gì anh muốn . Với em , anh vẫn là một người đàn ông tốt. Em mong anh sẽ tìm được hạnh phúc của mình . Hạnh phúc cũng được , vui vẻ cũng được , miễn sao hai người vun đắp thật sự vì nhau là đủ .

Em giờ đây cũng đã thôi những thắc mắc , đã thôi trách móc. Em thấy mình bình thản đến lạ . Chắc có lẽ em đã tha thứ cho anh rồi đấy . Người ta nói đúng những gì đã qua đừng nghĩ lại quá nhiều . Em tin anh sẽ hạnh phúc , cũng giống như em đang chờ hạnh phúc của em ở đâu đó …

Theo Nhatkytoday

Loading...