Đừng làm một thằng đàn ông tốt!!!

Loading...

– Đừng làm một thằng đàn ông tốt. Làm một thằng đàn ông tốt khổ lắm.

Hãy chân trọng những gì mình đang có vì khi mất nó rồi bạn mới biết quý trọng đến nhường nào!

– Làm 1 thằng đàn ông tốt các bạn sẽ bị lọt vào tốp như: anh trai tốt, bạn tốt, bạn thân, cắm sừng,….
– Làm một thằng đàn ông tốt, các bạn sẽ chỉ là chỗ dựa cho họ khi họ gặp khó khăn, rồi đến khi cuộc sống của họ ổn thì các bạn cũng chẳng là gì, họ sẽ quay lại nhờ các bạn khi họ khó khăn một lần nữa.
– Làm một thằng đàn ông tốt, con gái sẽ không bao giờ chọn bạn, đơn giản thôi, vì họ thích những thằng ngỗ nghịch, những thằng lầm lì nghịch ngợm để họ khám phá chứ ai cần 1 thằng tốt hết lòng.
– Làm một thằng đàn ông tốt, các bạn chỉ được lựa chọn khi người con gái ấy thực sự trưởng thành và biết trân trọng các bạn, còn không các bạn sẽ đơn giản là nạn nhân của các cuộc tình tay ba tay bốn, hoặc tệ hại hơn là 1 cuộc hôn nhân “đổ vỏ”.
– Làm một thằng đàn ông tốt con gái sẽ chọn các bạn khi họ đã ăn chơi no xôi chán chè còn các bạn thì vẫn như một con bò bị thòng 1 mũi và được người ta dắt đi.
– Làm một thằng đàn ông tốt, các bạn sẽ chỉ mải mê lo cho người ta mà quên đi mất bản thân các bạn là ai. Rồi một ngày đẹp trời họ nói họ “chán”, họ “hết yêu” và đau khổ chỉ mình các bạn gánh chịu.
– Làm một thằng đàn ông tốt, khi yêu các bạn chỉ biết cho đi mà không hề biết nhận lại. Con gái lâu dần sẽ nghĩ ấy là chuyện đương nhiên.
– Tôi cũng từng là một thằng đàn ông tốt, rồi cho đến ngày hôm nay, tôi nhận ra khi tôi là người tốt vì tôi chỉ toàn nhận lại những điều tổn thương và đau lòng. Tôi ghét phải thay đổi, tôi biết chẳng có gì hay ho hoặc tích cực trở thành 1 người đàn ông đểu cả, nhưng tôi sẽ sống như thế. Tôi sẽ sống theo cách xã hội này dậy tôi, trở thành một người mà chỉ biết lo cho bản thân và quan tâm cái lợi mà mình sẽ có thay vì vô điều kiện.
– Cuộc đời này ai rồi cũng sẽ khác. Thay đổi tốt hay xấu, tùy thuộc vào cuộc chơi mà bạn tham gia…!

loading...

Theo: Facebook Hạ Vũ

Mọi người nói gì?

Loading...