Đình chỉ phó công an xã bị tố sàm sỡ nữ sinh

Loading...

Phó công an xã ở miền Tây bị tố sàm sỡ, rủ nữ sinh lớp 9 đi nhà trọ đã bị đình chỉ công tác.

Liên quan đến vụ ông T.C.D (44 tuổi) – Phó công an xã Thạnh Quới (huyện Long Hồ, Vĩnh Long) bị tố sàm sỡ, rủ nữ sinh lớp 9 đi nhà trọ, diễn biến mới nhất, UBND xã này đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông D. để xác minh vụ việc.

Ông D. bị tạm đình chỉ công việc 15 ngày để cơ quan chức năng xác minh làm rõ vụ việc.

loading...

Ông D. – Phó Công an xã Thạnh Quới bị đình chỉ để làm rõ việc ông này bị tố sàm sỡ, rủ nữ sinh lớp 9 đi nhà trọ. Ảnh: H.N

Theo lời kể của Hiền (nữ sinh lớp 9, tên đã thay đổi), trưa 10/5, ông D. đến rủ cha em sang nhà hàng xóm nhậu. Ít phút sau, vị Phó công an xã quay lại nhà của em Hiền, khi nữ sinh này đang nằm trên võng một mình. Tại đây, ông D. nói chuyện và xin số điện thoại của nữ sinh lớp 9 để rủ đi nhà trọ.

“Lúc đó em nói: “chú làm trên xã, lớn rồi, đáng tuổi cha con mà nói chuyện kỳ vậy”. Nghe vậy, chú ấy bỏ đi rồi khoảng 10 phút sau quay lại nhào vô ôm em, sờ mó cơ thể. Hoảng sợ em đẩy chú ấy té rồi bỏ chạy đến nhà bạn”, Hiền nói và cho biết, đến chiều cùng ngày thì kể lại vụ việc cho cha mẹ nghe.

Nữ sinh Hiền kể lại việc bị ông D. sàm sỡ, rủ mình đi nhà trọ

Cha mẹ của nữ sinh này đến thuật lại chuyện ông D. sàm sỡ con gái mình cho người quen của vị Phó công an xã biết.

“Hôm đó, tôi đi đám cưới nhậu say quá nên không nhớ, không biết gì. Đến chiều đang ngủ ở nhà thì ông hàng xóm của gia đình bé Hiền gọi điện nói chuyện và kêu tôi đến xin lỗi nên làm theo”, ông D. trả lời VietNamNet.

Được biết ông D. đã có vợ, con. Ông này công tác tại công an xã Thạnh Quới khoảng 10 năm.

Theo Vietnamnet

Loading...