Diễn viên Ngọc Trinh bức xúc, phản pháo tin đồn ly hôn với chồng Hàn Quốc

Loading...

Diễn viên Ngọc Trinh đã không nén được cảm xúc, cô chính thức lên tiếng phản hồi trước tin đồn ly hôn người chồng Hàn Quốc khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Những ngày gần đây, thông tin diễn viên Ngọc Trinh chia tay ông xã người Hàn Quốc sau 9 năm chung sống đã khiến dư luận “dậy sóng”. Thế nhưng, trong một cuộc phỏng vấn, nữ diễn viên “Mùi ngò gai” đã phủ nhận tin đồn này.

“Đó thực sự là những thông tin tào lao, bịa đặt. Vợ chồng tôi vẫn êm ấm, bình thường. Tôi mệt mỏi với những thông tin thất thiệt, không kiểm chứng kiểu này”, Ngọc Trinh bức xúc nói.

 Ở tuổi 41, Ngọc Trinh vẫn chưa được thỏa khao khát làm mẹ. Cô và ông xã Hàn Quốc kết hôn được 9 năm, cuộc sống khá bình lặng.

Sau khi kết hôn, nữ diễn viên khá kín tiếng về cuộc sống riêng. Ở tuổi 41, Ngọc Trinh vẫn chưa được thỏa khao khát làm mẹ. Cô và ông xã Hàn Quốc kết hôn được 9 năm, cuộc sống khá bình lặng.

loading...

Được biết, Ngọc Trinh kết hôn với người chồng Hàn Quốc vào cuối năm 2009. Hôn lễ được tổ chức trang trọng theo nghi thức Hàn – Việt và diễn ra ở cả hai nước. Chồng cô cũng chính là nhà sản xuất của bọ phim “Mùi ngò gai”.

Thêm vào đó, đã bước qua tuổi 40, Ngọc Trinh vẫn chưa được lên chức mẹ như bao đồng nghiệp khác. Điều này càng làm cho mối quan hệ vợ chồng cô càng thêm căng thẳng.

Ngọc Trinh từng được biết đến với tình yêu sâu đậm cùng diễn viên, đạo diễn Công Ninh. Nữ diễn viên gặp Công Ninh khi cô theo học lớp do anh làm chủ nhiệm tại Đại học Sân khấu Điện ảnh. Hai năm sau khi ra trường, cô tái ngộ Công Ninh tại đoàn kịch Sài Gòn và yêu mến sự nhiệt tình của thầy giáo khó tính năm xưa. Cả hai công khai chuyện tình cảm và nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp trong giới. Mối tình của họ kéo dài 10 năm.

Trong một thập kỷ đó, Ngọc Trinh và Công Ninh từng tính đến chuyện kết hôn nhưng rồi “có duyên mà không có phận”. Họ chia tay nhau trước khi Ngọc Trinh bước vào bộ phim Mùi ngò gai./.

Theo phunutoday

Loading...