Đám cưới Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Loading...

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo liên tục hôn chồng trong lễ cưới

Trong lễ cưới trưa 25/11 tại Cần Thơ, hoa hậu Đặng Thu Thảo liên tục trao những cử chỉ hạnh phúc cho chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo liên tục hôn chồng trong lễ cướiTrưa 25/11, Hoa hậu đại dương 2014 Đặng Thu Thảo tổ chức tiệc cưới tại thành phố Cần Thơ. Người đẹp mặc thiết kế đính đá lấp lánh của Lê Long Dũng.
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo liên tục hôn chồng trong lễ cướiCô và chồng liên tục thể hiện tình cảm trong lễ cưới khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo liên tục hôn chồng trong lễ cướiHoa cầm tay của cô dâu khá tỉ mỉ và bắt mắt. Toàn bộ ý tưởng tiệc cưới do hai vợ chồng Đặng Thu Thảo lên ý tưởng.
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo liên tục hôn chồng trong lễ cướiThu Thảo vui vẻ chụp ảnh cùng những người bạn và khách mời thân thiết.
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo liên tục hôn chồng trong lễ cướiỞ tiệc cưới, Thu Thảo và chú rể đều mặc trang phục màu trắng. Trang phục cưới của Đặng Thu Thảo được thiết kế tỉ mỉ theo phong cách hoàng gia.
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo liên tục hôn chồng trong lễ cướiPhúc Thành cùng Đặng Thu Thảo tìm hiểu nhau 3 năm trước khi tiến tới hôn nhân. Họ bén duyên qua phim “Hồn lụa” và dành sự quan tâm đặc biệt sau khi dự án kết thúc.
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo liên tục hôn chồng trong lễ cướiDiễn viên Quý Bình có mặt trong lễ cưới chúc mừng hạnh phúc người đồng nghiệp.
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo liên tục hôn chồng trong lễ cướiNhững hình ảnh tại tư gia của Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo được trang trí cưới với tông trắng, trắng kem, hồng pastel.
Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo liên tục hôn chồng trong lễ cướiToàn bộ phần hoa tươi dùng để trang trí là những loại hoa có độ bền cao, dày cánh được nhập từ nước ngoài.

 Theo:Băng Tâm

Loading...