Cuối cùng ông Gụ cũng thừa nhận có quan hệ với gái lạ

Loading...

Phía công an cũng tái khẳng định, việc liên quan đến ông Gụ xảy ra tối 24/5 tại 1 khách sạn ở đường Mạc Đỉnh Chi, Q.1

Liên quan đến vụ Phó chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Nguyễn Xuân Gụ bị tạm giữ vì nghi án mua dâm, diễn biến mới nhất, 1 nguồn thông tin từ phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP.HCM cho hay, đang xem xét xử phạt hành chính đối với cô gái ở chung phòng với ông Gụ, là H.N.N.T (SN 1994, ngụ huyện Củ Chi) vì lỗi vi phạm lưu trú tại khách sạn nhưng không khai báo với quản lý tại đây.

Ông Nguyễn Xuân Gụ ở chung phòng với ‘cô gái lạ’tại khách sạn ở Q.1

Phía công an cũng tái khẳng định, việc liên quan đến ông Gụ xảy ra tối 24/5 tại 1 khách sạn ở đường Mạc Đỉnh Chi, Q.1 chỉ là kiểm tra hành chính thông thường, không phải bắt mại dâm.

loading...

Tuy nhiên, thông tin cho hay, đơn vị thực hiện kiểm tra là Đội phòng ngừa tệ nạn mai dâm – mua bán người thuộc phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM phối hợp cùng Công an Q.1. Sau đó ông Gụ cùng cô gái ở chung phòng đã bị giữ để làm việc trong nhiều giờ, đến đầu giờ chiều 26/5 mới được ra về.

Diễn biến mới nhất, chiều 25/5 Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) phát đi thông cáo báo chí cung cấp những thông tin bước đầu về vụ việc.

Trong thông cáo, VFF xác nhận người bị Công an TP.HCM tạm giữ làm việc từ 23h30 tối 24/5 khi đơn vị này phối hợp cùng Công an Q.1 kiểm tra hành chính 1 khách sạn trên địa bàn, chính là ông Nguyễn Xuân Gụ – Phó chủ tịch VFF.

Theo đó, khi công an ập vào kiểm tra ông Gụ đang ở chung với cô gái tên H.N.N.T (SN 1995, ngụ huyện Củ Chi); cô gái này không khai báo tạm trú. Làm việc với công an, ông Gụ tự khai là từng có quan hệ với cô T.

VFF khẳng định, trong thời điểm xảy ra vụ việc, ông Gụ không được VFF cử đi công tác. “Việc này gây ảnh hưởng tiêu cực đối với hình ảnh và uy tín của LĐBĐVN. Hiện nay vụ việc đã được giao cho Ban kiểm tra LĐBĐVN tiếp tục xác minh làm rõ, đồng thời yêu cầu ông Nguyễn Xuân Gụ có giải trình…” – thông cáo của VFF nói rõ.

Theo vietnamnet

Loading...