Cư dân mạng Trung Quốc phát cuồng với cô gái đẹp như con lai

Loading...

không chỉ ở Việt Nam những “bông hồng lai” mới hot mà kể cả ở Trung Quốc, đất nước tỷ dân thì các cô nàng vừa có nét phương Đông lại pha pha sự sắc sảo phương Tây cũng trở thành đối tượng lọt tầm ngắm của cư dân mạng.

Tiểu Lương gây ấn tượng bởi gương mặt xinh xắn khá lạ

Tiểu Lương, hay còn được biết đến với tên tiếng Anh Ivrel là hot girl mới nổi trên MXH Trung Quốc. Sở hữu gương mặt nhỏ, làn da trắng xinh đẹp, là sự hòa trộn của nét dịu dàng châu Á lại có chút gì đó quyến rũ, ấn tượng của phương Tây nên Tiểu Lương trở nên khá nổi bật giữa một rừng gái xinh nhưng cứ na ná nhau hiện tại.

loading...

Cô nàng sở hữu đôi mắt to và sâu…

và sống mũi cao thẳng đáng ngưỡng mộ

Được biết cô nàng sinh năm 1990, hiện đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Tiểu Lương từng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Mỹ thuật. Sở thích lúc rảnh rỗi của cô nàng chính là vẽ vu vơ và xem anime.

Dù khi trang điểm đậm hay lúc chỉ đánh son nhẹ nhàng nhìn Tiểu Lương vẫn vô cùng rạng rỡ

Không chia sẻ quá nhiều thông tin cá nhân lên trang cá nhân nên không rõ Tiểu Lương có đúng thật là con lai hay không nhưng việc được ngắm những bức hình xinh đẹp của cô nàng vẫn khiến cư dân mạng cảm thấy thích thú và không mấy quan tâm đến vấn đề vụn vặt này nữa. Phong cách thời trang yêu thích của Tiểu Lương khá năng động và cá tính.

Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh khác của cô nàng này nhé!

Phong cách ăn mặc đơn giản mà quyến rũ của Tiểu Lương

Theo Kenh14

Loading...