Cô gái quyết dâng hiến cho đại gia và cái kết sốc khi vừa chạm tay vào “chỗ đó”

Cô ngỡ ngàng. Không, nếu đã nhận tiền, cô sẽ phải làm theo giao kèo, cô thích sự sòng phẳng để cả hai không phải nợ nần nhau. Anh ta nhất quyết không cầm còn cô nhất quyết dâng hiến để rồi trong lúc giằng co, cô vô tình ngã vào người anh ta.

Ai nói người nghèo không có học, vô học thì cô chính là minh chứng rõ ràng nhất. Cô học, quyết tâm học và học rất giỏi. Xinh xắn, dễ thương, cách ứng xử cũng rất dễ được lòng người. Thứ duy nhất mà cô thiếu chính là tiền, là rất nhiều tiền mà thôi. Cô chỉ còn mẹ, bố cô mất lâu rồi. Mẹ cô sau bao nhiêu năm lăn lộn vất vả kiếm tiền nuôi cô thì bây giờ thân già còm cõi đã chẳng còn sức mà làm việc gì nặng nhọc. Bà chỉ quanh quẩn ra vào với vườn rau, con gà, thi thoảng chạy chợ với vài đồng lẻ để có chút ít gọi là gửi lên cho cô ăn học.

Cô vừa đi học, vừa đi làm không để mẹ phải bận tâm về mình. Trong trường, cô luôn là ngôi sao sáng. Con trai, thậm chí là mấy thiếu gia giàu có theo đuổi cô cũng chẳng thiếu. Nhưng cô chẳng để ý ai trong số họ. Giờ thứ cô muốn có được nhất chính là công việc tốt để kiếm ra đồng tiền chân chính giúp đỡ mẹ, báo hiếu mẹ trong những tháng ngày tuổi già.

 

Rồi mong ước của cô cũng thành hiện thực. Cô xin được một công việc tốt với mức thu nhập khá. Tháng lương đầu tiên, cô dành hết cho mẹ, chẳng giữ lại cho mình chút gì. Công ty cô làm về tổ chức sự kiện nên cô nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người có tiền. Khó mà phủ nhận được vóc dáng hoàn hảo của cô.

Bình thường cô không ăn diện, không chau chuốt ngoại hình cũng đã bắt mắt vô cùng rồi. Giờ có thêm chút son phấn, váy áo vào, nhìn cô chẳng khác gì mấy cô hot girl được công nghệ chỉnh sửa trên mạng hết. Nhưng cô cũng tự biết đời người con gái không được dễ dãi, nóng vội, nên nhìn cho kĩ, chọn cho sâu. Hơn nữa, cô cũng chưa muốn nghĩ đến chuyện yêu sớm vì trước mắt, cô còn quá nhiều chuyện phải lo. Thật không may, ước mơ của cô chưa thực hiện được bao nhiêu thì…

Cô cứ tưởng mấy chuyện này chỉ có trên báo chí, trên phim ảnh thôi chứ chẳng tin nó lại có ngoài đời thực.  (Ảnh minh họa)

Mẹ cô đổ bệnh. Bệnh rất nặng và cần rất nhiều tiền để chữa trị. Cô đi làm chưa được bao lâu, tiền cũng không có nhiều, mà cũng không vay mượn được ai vì họ hàng đều khó khăn cả. Nhà cửa cũng không có gì đáng giá để cầm cố, thế chấp. Nhưng cô cũng không thể nhìn mẹ chết trước mắt mình như vậy. Đúng khi ấy thì…

 

Cô nhận được một cuộc gọi. Cô chết lặng. Cô cứ tưởng mấy chuyện này chỉ có trên báo chí, trên phim ảnh thôi chứ chẳng tin nó lại có ngoài đời thực: Đại gia hỏi mua trinh của cô!

Người đến gặp cô, thực hiện giao dịch với cô là trợ lý của vị đại gia đó. Cô biết chuyện này mà lộ ra, chắc cô sẽ mất hết danh dự. Nhưng cô cần phải cứu mẹ, cô chẳng còn sự lựa chọn khác nữa rồi. Mẹ cô mà biết, chắc cũng chẳng đồng ý đâu. Nên cô chỉ mong chuyện này được giấu kín mà thôi.

Căn phòng được bày biện khá đơn giản nhưng sang trọng vô cùng. Vị đại gia đó nằm sẵn trên giường, dưới ánh đèn mù mờ, cô vẫn có thể nhận ra được khuôn mặt điển trai của vị đại gia này.

– Cô lại gần đây đi! – Anh ta nhẹ giọng với cô

Cô biết sớm hay muộn thì cũng phải lại gần thôi. Cô chầm chậm bước đến rồi ngồi lên giường. Anh ta không vồ vập lấy cô như cô nghĩ trước đó mà nhẹ nhàng kêu cô nằm xuống bên cạnh. Cô cảm thấy khó thở khi anh ta nằm trong chăn và ôm cô nằm bên ngoài chăn. Anh ta nói, sẽ chỉ ôm cô ngủ mà thôi. Ban đầu cô cứ tưởng đó chỉ là dạo đầu nên đồng ý. Suốt cả đêm, cô chẳng chợp mắt nổi vì không hiểu mình đang làm gì, cảm xúc trong cô hỗn độn. Để rồi sáng hôm sau…

Cô đang rung động trước giọng nói cảm mến và hành động nhẹ nhàng, ân cần của anh ta.  (Ảnh minh họa)

Anh ta trao tay cô 500 triệu. Cô ngớ người:

– Anh đâu có làm gì tôi đâu? – Cô ngập ngừng

– Cô cầm tiền rồi về đi! – Anh ta nói mà không nhìn cô

Cô ngỡ ngàng. Không, nếu đã nhận tiền, cô sẽ phải làm theo giao kèo, cô thích sự sòng phẳng để cả hai không phải nợ nần nhau. Anh ta nhất quyết không cầm còn cô nhất quyết dâng hiến để rồi trong lúc giằng co, cô vô tình ngã vào người anh ta. Mắt cô tối sầm lại, tay run run rụt lại khi chạm phải “chỗ đó” mềm nhũn của anh ta.

– Chân của anh, một bên chân của anh… – Cô ấp úng

– Giờ thì cô hiểu lý do rồi chứ? Tôi yêu cô, để ý cô đã lâu vì công ty cô làm là công ty của gia đình tôi. Nhưng tự tôi biết, một thằng què như tôi không xứng với cô. Xin lỗi cô vì đã bày ra trò này. Cô cầm tiền rồi đi đi.

Cô giật mình. Tim cô chợt rung lên từng nhịp rất lạ. Cô đang rung động trước giọng nói cảm mến và hành động nhẹ nhàng, ân cần của anh ta. Chẳng biết can đảm ở đâu, cô lại gần:

– Vậy tôi sẽ dùng cả đời mình để chăm sóc cho anh được chứ!

Câu chuyện nghe có vẻ hoang đường nhưng cổ tích có thật vẫn tồn tại, vẫn xuất hiện. Sống lương thiện, yêu chân thành, thứ gì mà không có đâu.

Chia sẻ