Chàng vệ sĩ đẹp “không góc chết” của Tổng thống Pháp

Loading...

Nhiều cô gái “thầm thương trộm nhớ”.chàng nhân viên an ninh của vợ chồng Tổng thống Pháp Emmanuel Macron trong chuyến thăm Mỹ.

Ngày 23.4 vừa qua, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron cùng phu nhân bắt đầu chuyến thăm Mỹ. Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã chính thức trở thành nguyên thủ quốc gia đầu tiên có chuyến thăm cấp nhà nước tới Mỹ dưới thời Tổng thống Donald Trump. Chuyến thăm được gắn cho một sứ mệnh đặc biệt là “giải cứu” thỏa thuận hạt nhân Iran đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ.

loading...

Tới thủ đô Washington D.C, vợ chồng Tổng thống Pháp đã đến thăm Đài tưởng niệm Tổng thống Lincoln. Để đảm bảo an toàn, xung quanh vợ chồng Tổng thống luôn có dàn cận vệ hùng hậu tháp tùng.

Điều đặc biệt, sau khi những hình ảnh này được đăng tải trên truyền thông, thay vì chú ý vào hai bàn tay nắm chặt đầy yêu thương của Tổng thống Pháp và vợ thì nhiều độc giả nữ lại bị thu hút bởi chàng vệ sĩ đẹp trai như diễn viên Hollywood sát cạnh hai người.

Dù chỉ xuất hiện thấp thoáng nhưng ai cũng có thể nhận ra gương mặt nam tính, sắc nét, chuẩn mẫu “tài tử“ của chàng vệ sĩ.

Cộng thêm đó là dáng người cao ráo, diện vest lịch lãm.

Hiện nay, trên các trang mạng xã hội, hình ảnh chàng vệ sĩ “tài tử” đang được chia sẻ rộng rãi. Rất nhiều chị em phụ nữ đang cố gắng “săn lùng” danh tính của chàng vệ sĩ này.

Theo laodong

Loading...