Cảnh sát huy động container chặn đầu xe vi phạm

Loading...

Hai xe container được điều động chắn ngang quốc lộ 18 ở Quảng Ninh để chặn bắt xe vi phạm.

Sáng 7/8, ông Nguyễn Xuân Dũng, Phó Công an huyện Hải Hà (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị đang làm việc với hai người trên chiếc xe Fortuner được cảnh sát giao thông tỉnh bàn giao hôm qua.

Theo ông Dũng, chiếc xe Fortuner bị phát hiện chạy tốc độ cao trên quốc lộ 18, đoạn qua huyện Hải Hà vào khoảng 17h30 chiều 6/8. Cảnh sát giao thông ra hiệu lệnh dừng phương tiện nhưng tài xế không chấp hành, buộc tổ công tác lên xe truy đuổi.

Trong quá trình truy đuổi, nhà chức trách phải dùng các biện pháp để ngăn chặn nhằm đảm bảo an toàn, tránh gây tai nạn cho các phương tiện khác. Cụ thể, cảnh sát giao thông đã thông báo cho một tổ công tác khác chặn đầu phía trước, huy động hai xe container đang lưu thông chắn ngang quốc lộ để chặn chiếc xe Fortuner.

loading...

Chiếc xe vi phạm tông thẳng vào ôtô cảnh sát rồi lao xuống ven đường

Khi đến địa phận xã Đường Hoa, huyện Hải Hà, nhận thấy bị chặn phía trước, xe Fortuner tông thẳng vào ôtô cảnh sát rồi lao xuống ruộng ven đường. Trên xe có ba người, hai nam và một nữ.

Hơn chục cảnh sát lao xuống truy bắt nhóm người này. Tại hiện trường có tiếng súng nổ được cho là của cảnh sát giao thông bắn chỉ thiên. Một nam và một nữ bị bắt, người đàn ông còn lại chạy thoát.

Người đàn ông trên xe Fortuner bị bắt. Ảnh: Cắt từ video

“Chúng tôi vẫn chưa ra quyết định tạm giữ những người trên xe vì đang xác minh xem hành vi cấu thành tội gì để xử lý theo đúng quy định pháp luật. Hiện lực lượng chức năng không phát hiện ra ma túy và súng trên xe như một số thông tin từ mạng xã hội”, lãnh đạo Công an huyện Hải Hà nói.

Sự việc trên được hàng chục người dân địa phương chứng kiến, dùng điện thoại quay lại diễn biến. Các video này sau đó xuất hiện trên mạng xã hội với nhiều lượt chia sẻ và lời bình.

Minh Cương

Loading...