BTC ASIAD thay đổi lịch và kế hoạch thi đấu, ĐT Olympic Việt Nam gặp khó

Loading...

ĐT Olympic Việt Nam sẽ gặp một số bất lợi trước việc BTC ASIAD 2018 bất ngờ thay đổi lịch và kế hoạch thi đấu tại bảng D môn bóng đá nam.

Theo như lịch thi đấu ban đầu, ĐT Olympic Việt Nam sẽ có trận ra quân vào ngày 15/8, hai trận tiếp theo vào ngày 17 và 21/8. Tuy nhiên, theo thông báo mới nhất của BTC nước chủ nhà Indonesia, lịch thi đấu của thầy trò HLV Park Hang Seo đã bị thay đổi.

Cụ thể, ĐT Olympic Việt Nam sẽ lần lượt gặp Pakistan ngày 14/8, Nepal ngày 16/8 và Nhật Bản ngày 19/8. Trong đó, hai trận Olympic Việt Nam gặp Pakistan và Nhật Bản đá lúc 16h, còn trận gặp Nepal đá lúc 19h.

loading...

Sân Wibawa Mukti – Nơi diễn ra các trận đấu của U23 Việt Nam

Lịch thi đấu bị thay đổi khiến kế hoạch của ĐT Olympic Việt Nam có thể cũng sẽ phải điểu chỉnh cho phù hợp. Hiện tại theo lịch trình, U23 Việt Nam sẽ đá giao hữu từ ngày 3-7/8 trên sân Mỹ Đình và có mặt ở Indonesia vào ngày 11/8. Tuy nhiên với lịch trình mới này, các cầu thủ U23 Việt Nam có thể sẽ phải xuất phát sớm hơn dự kiến.

Địa điểm thi đấu của ĐT Olympic Việt Nam vẫn được giữ nguyên. Cả 3 trận đấu của chúng ta sẽ diễn ra tại sân Wibawa Mukti. Dẫu vậy, chúng ta lại phải đối mặt với nỗi lo khác, đó là việc BTC đã sắp xếp cả bảng F thi đấu tại sân này. Đồng nghĩa với việc có tới 8 đội của hai bảng D, F thi đấu vòng bảng trên sân Wibawa Mukti, có thể làm ảnh hưởng tới chất lượng mặt cỏ cũng như khó khăn trong lịch tập luyện trên các sân phụ tại Bekasi.

Theo VTV

Loading...