Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện: “Olympic Việt Nam đừng ngủ quên trên chiến thắng

Loading...

Chiều 26/7, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đến trung tâm bóng đá VPF (Văn Giang, Hưng Yên) thăm hỏi, động viên đội tuyển Olympic Việt Nam. Tại đây, ông không chỉ có những lời chúc với thầy trò HLV Park Hang Seo mà còn tặng quà cho cả đội.

Bộ trưởng cho biết, ông chỉ quyết định đến gặp thầy trò HLV Park Hang Seo từ trưa nay và không thông báo trước do không muốn làm các cầu thủ phân tâm.

Đứng trước toàn đội, Bộ trưởng chia sẻ: “Chúng ta hãy gác lại những hào quang của Thường Châu vừa qua và đề nghị tập thể HLV, cầu thủ tập trung vào các trận đánh sắp tới. Chúng ta phải đạt được kết quả tốt nhất trong khả năng của mình, trong điều kiện của mình, trong sự nỗ lực cao nhất của mình. Kết quả này có thể như ở Thường Châu, có thể cao hơn và cũng có thể thấp hơn nhưng chúng ta phải luôn cố gắng hết sức mình”.

loading...

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện nhấn mạnh 2 mục tiêu chính của bóng đá Việt Nam năm 2018 là Asiad 18 và AFF Cup. Bộ trưởng khẳng định Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch sẽ tạo điều kiện hết khả năng cho thầy trò HLV Park Hang Seo.

Thay mặt toàn đội, HLV trưởng Park Hang Seo báo cáo tình hình đội tuyển Olympic Việt Nam từ việc bầu ban cán sự cho đến tình hình sức khoẻ, thể trạng, chấn thương của các cầu thủ cũng như kế hoạch tập luyện, di chuyển trước Asiad 2018.

Thuỳ Linh

Loading...