Bắt khẩn cấp đối tượng ném xà beng làm cháu bé 4 tuổi tử vong

Loading...

Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành bắt khẩn cấp và tạm giữ đối tượng Bùi Văn Tiến (SN 1984, trú ở xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu)

 

Ngày 26/4, một lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Lưu thông tin với PV báo điện tử Infonet, Phòng Cảnh sát hình sự – Công an tỉnh Nghệ An đã bắt khẩn cấp và tạm giữ đối tượng Bùi Văn Tiến (SN 1984, trú tại xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu) để điều tra về hành vi đánh một cháu bé tử vong.

loading...

Người này bị tâm thần hay không thì chưa thu thập được bệnh án, nhưng trước mắt cơ quan công an đã bắt khẩn cấp và tạm giữ đối tượng”,vị lãnh đạo này thông tin.

Theo những thông tin ban đầu, vào khoảng 13h30 ngày 25/4, Bùi Văn Tiến (SN 1984, trú xã Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu) khi đang nói chuyện với mẹ thì xảy ra cãi vã, sau đó người này cầm chiếc xà beng rượt đuổi để đánh mẹ.

Trong lúc vung tay ném xà beng vào mẹ ruột ở phía trước, không may chiếc xà beng trúng vào đầu cháu bé trai L.T.T (4 tuổi, trú cùng địa phương) khiến nạn nhân bị thương nặng.

Mặc dù được người thân đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng do vết thương quá nặng nên cháu T đã tử vong.

Nhận được tin báo, Công an xã Quỳnh Long phối hợp với Công an huyện Quỳnh Lưu có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo người dân địa phương, Bùi Văn Tiến bị bệnh tâm thần và mỗi khi lên cơn thì thường rượt đuổi đánh người thân và người dân trên địa bàn.

Hiện, vụ án mạng đang được Công an tỉnh Nghệ An điều tra, làm rõ.

Loading...