Bắt được nghi phạm giết chết bé gái 13 tuổi rồi chôn xác dưới gốc cây

Ngày 19/9, Công an tỉnh Hậu Giang quyết định khởi tố vụ án giết người, và bắt tạm giam 4 tháng bị can Nguyễn Nhâm Thiện  (24 tuổi, trú ấp 2, xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp) về hành vi giết người. Thiện là nghi phạm giết người trong vụ bé gái 13 tuổi bị sát hại dã man, rồi chôn xác dưới gốc cây cách nhà em 300m.

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hậu Giang, đọc lệnh khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Thiện

Tại cở quan điều tra, Thiện khai báo toàn bộ hành vi giết người đầy thú tính của mình. Theo nguồn tin gia đình bé gái cho biết, vào ngày 13/09, trong làng có đam mà, bé N.T.N (13 tuổi, trú ấp 2, xã Hòa An, huyện Phụng Hiệp) xin cha đi tiếp đám tang hàng xóm cách nhà chưa đầy 30m. Trên đường về gặp Thiện đang ra quán cafe uống nước. Lúc này, N nhờ thiện bẻ cóc ăn nhưng Thiện không đồng ý, cả hai xảy ra cãi vả, trong lúc nóng giận Thiện xô ngã và dìm nạn nhân xuống mương đên skhi nạn nhân bất động. Sau đó, Thiện về nhà lấy leng hòng chôn xác nạn nhân phi tang hành vi giết người của mình.

Gia điình cháu N, thấy cháu đi chơi lâu không về nên tổ chức tìm kiếm khắp nơi, về phía Thiện sau khi gây án xong về nhà tắm rửa thay đồ sạch sẽ qua nhà N tỏ vẻ lo lắng, đi tìm N nhằm đánh lạc hướng.

Đến sang hôm sau, người nhà cháu N dẫn chó ra khu vườn của một người dân trong xóm, cách nhà 300m tìm. Đến khu đất, thì phát hiện cỏ trong mương bị đạp, sau đó tìm thấy một mô đất bị đào bới rất mới. Mọi người đào lên thì phát hiện thi thể N.

Khi hay tin đã tìm thấy thi thể nạn nhân và công an vào cuộc điều tra. Biết không thể trốn thoát, Thiện đã uống thuốc ngủ tự tử nhưng được cứu sống.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.