Anh à, có phải tình yêu không là vĩnh cửu?

( TuoiTre24h.net ) Gửi anh, tình yêu của em…

Ảnh minh họa

Giá mà , ngay bây giờ em có thể nói chuyện với anh. Có lẽ là chỉ bây giờ thôi em mới dám nói, chứ nếu mai, kia, hay lúc nào đó, em không biết phải bắt đầu chuyện này từ đâu.

Không biết từ bao giờ mối quan hệ của hai đứa mình lại trở nên căng thẳng như thế này. Cãi nhau, cả hai cùng giận, cùng dỗi, rồi nói với nhau bằng những lời chỉ để làm tổn thương lẫn nhau.

Em thực sự không hiểu rốt cuộc giữa chúng ta đang xảy ra chuyện gì? Hay vì chúng ta đã ở bên nhau được một khoảng đáng kể nên không còn trân trọng nhau như trước nữa? Trước kia anh không hề cư xử như thế, bất kể em làm gì anh cũng ôm em, rồi ngăn không cho em khóc. Còn bây giờ, anh đùng đùng bỏ đi, mặc em đứng đó một mình khi mà cả hai chưa rõ ai sai, ai đúng.

Có thể chúng ta không phải hai mảnh ghép phù hợp. Có thể chúng ta sinh ra không phải dành cho nhau. Nhưng biết đâu lại là chúng ta chỉ đang cố tình hành hạ chính bản thân mình?

Em không biết em đang nghĩ gì, không biết mình là ai nữa. Em vẫn yêu anh, rất nhiều, nhưng xen lẫn cảm xúc này, em cũng thực sự muốn rời xa anh. Em sợ cảm giác anh quan tâm người con gái khác trước mặt em, sợ một ngày nào đó, chính cô ta thay thế vị trí của em trong anh bây giờ.

Nếu cả thế giới quay mặt lại với em, em sẽ quay mặt lại với nó trước. Em giờ đây muốn buông anh ra hơn bao giờ hết. Nỗi đau không chỉ là trái tim rỉ máu với vết thương mãi không lành, mà đó là trái tim đã héo tàn và chai lì với mọi cảm xúc.

Đã lâu lắm rồi em không khóc. Em cố khóc nhưng không thành. Em muốn nước mắt xóa đi tất cả. Em cũng như một tờ giấy, anh ạ. Bóp nát rồi muốn phẳng lại như ban đầu, vô ích thôi. Giá như ai đó có quyền năng xóa hết mọi kí ức của em đi, để coi như em chưa từng biết anh tồn tại.

Anh này, anh có nghĩ tình yêu đích thực có thật không? Đối với em là không. Em đã từng nghĩ mình đang nếm thử mùi vị ấy, nhưng hóa ra vị giác của em cũng chỉ bị đánh lừa. Tình yêu của chúng ta, thoảng qua khẽ khàng như một cơn gió nhẹ.

Em đang ngồi đây, một mình trước biển xanh lặng sóng, nghĩ về anh, và về cuộc sống sau này của em, nơi anh không có mặt.

Theo Nhật Ký Today

Chia sẻ